Trang chủ » Chuyện làng game » Lộ diện Poster của Attack on Titan Season 2 cực chất

Lộ diện Poster của Attack on Titan Season 2 cực chất

Team XemGame | 05/07/2016 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người hâm mô sẽ được thưởng thức hàng loạt Anime chuyển thể từ Attack on Titan vào năm sau.

Attack on Titan (tựa gốc: Shingeki no Kyojin) là bộ truyện tranh nổi tiếng của Hajime Isayama, đến nay đã ra tổng cộng 19 tập và cũng đang được xuất bản tại Việt Nam. Song, loạt anime chuyển thể của nó đã dừng lại suốt ba năm qua.

Sau khi 25 tập của mùa một phát sóng, Attack on Titan chỉ có thêm một vài tập phim tổng hợp, cũng như hai tác phẩm điện ảnh live-action (người đóng) chuyển thể bị cộng đồng fan phản đối gay gắt vì đi quá xa nguyên tác.

titan_5_7_2016_1.JPG (960×1442)
Poster quảng bá đầu tiên cho mùa phim thứ hai của loạt anime Attack on Titan. Ảnh: Wit Studio

Thời gian qua, tác giả của loạt anime là Tetsuro Araki và xưởng Wit Studio tập trung thực hiện một tác phẩm hoạt hình khác mang tên Kabaneri of the Iron Fortress, lấy bối cảnh hậu tận thế khi một loài virus tấn công nhân loại.

Song, sau rất nhiều thời gian chờ đợi, họ đã đem tin vui đến cho cộng đồng fan của Attack on Titan. Mùa hai loạt phim hoạt hình dự kiến lên sóng trong mùa xuân 2017.

Tác giả nguyên tác truyện tranh, Hajima Isayama, chia sẻ: “Cũng đã lâu kể từ khi mùa một của Attack on Titan kết thúc. Nhưng quãng thời gian qua là cần thiết để chúng tôi có thể đem đến cho các bạn một tác phẩm chất lượng”.

Trong quãng thời gian tạm nghỉ giữa hai mùa phim, loạt truyện tranh gốc vẫn tiếp tục được sáng tác. Bởi vậy, nội dung của mùa hai loạt anime Attack on Titan nhiều khả năng sẽ bám sát nguyên tác và thỏa mãn người hâm mộ.

Theo truyền thống, thời điểm mùa xuân đối với truyền hình Nhật Bản được tính từ tháng 4. Do vậy, công chúng có thể hy vọng tháng 4/2017 là thời khắc đánh dấu quãng thời gian chờ đợi Attack on Titan mùa hai chấm dứt.

Nguồn : Zing

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày