Trang chủ » Chuyện làng game » Lỡ hẹn khởi động ASIAD, HLV Trưởng SofM “tàn sát” đối thủ tại giải đấu Naraka châu Á 2023

Lỡ hẹn khởi động ASIAD, HLV Trưởng SofM “tàn sát” đối thủ tại giải đấu Naraka châu Á 2023

Team XemGame | 18/06/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù lỡ hẹn với giải đấu LMHT khởi động trước thềm ASIAD, HLV Trưởng SofM đã có màn trình diễn hủy diệt tại giải đấu Naraka Châu Á.

Như chúng ta đã biết, SofM cùng các thành viên của đội tuyển LMHT Việt Nam đã lỡ hẹn với giải đấu giao hữu cũng như khởi động cho ASIAD sẽ được diễn ra vào tháng 9 tới. Lý do được đưa ra vẫn là lý do quen thuộc đối với các tuyển thủ Việt Nam trong những năm gần đây chính là Visa.

LMHT là một bộ môn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ nên đây là một thông tin không vui chút nào mặc dù đối thủ của đội tuyển Việt Nam chỉ là các nước khác tại khu vực Đông Nam Á. Mặc dù vậy, không phải chỉ có mỗi đội tuyển Việt Nam của chúng ta không tham gia.

Đội tuyển Hàn Quốc đã thông báo không tham gia từ đầu giải, ĐT Trung Quốc cũng chỉ tung ra lineup tương đối yếu với đội hình của WE. Tương tự chúng ta cũng có đội tuyển Đài Loan với những tuyển thủ chưa phải xuất sắc nhất của họ. Vậy nên, việc ĐT LMHT Việt Nam bỏ lỡ giải đấu không mang nhiều ý nghĩa này cũng không để lại hậu quả gì và chúng ta vẫn sẽ tham dự thi đấu ASIAD như thông thường.

Một điều thú vị là HLV Trưởng của ĐT Việt Nam là SofM cũng đang thi đấu giải đấu Naraka khu vực Châu Á với thể thức solo. Trong tuần thi đấu trước đó, vì vấn đề đường truyền và steam, SofM đã bỏ lỡ 2 game đấu và kết thúc tuần với vị trí thứ 2. Lần này mặc dù bỏ lỡ giải đấu giao hữu ASIAD nhưng SofM vẫn có thể tiếp tục tham dự thi đấu tuần 2 của giải đấu.

Đã không có nhà mạng hay công ty điện lực nào cứu được các tuyển thủ khác tại Châu Á, SofM đã có màn phô diễn kỹ năng cá nhân xuất sắc của 1 “Vua Trò Chơi” đúng nghĩa. Dù khởi đầu không mấy thuận lợi, SofM thi đấu bùng nổ tại 4 game đấu cuối với trung bình 10 điểm 1 game và kết thúc tuần thi đấu thứ 2 với vị trí top 1 chung cuộc. Số điểm còn bỏ xa so với người đứng thứ 2 hơn 20 điểm.

Xem thêm: Ren bóng gió chuyện có tuyển thủ tạch visa vì chưa đăng ký tạm trú tạm vắng, người yêu SofM lên tiếng phản pháo

Một màn trình diễn quá khủng khiếp đến từ SofM và HLV Trưởng của chúng ta sẽ trở lại livestream trong ngày hôm nay với những trận đấu hấp dẫn của giải đấu LPL giữa RNG – TES và BLG – JDG.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày