Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lộ lý do TLong vẫn “mất tích” ở VCS dù từng ăn tập ở Hàn Quốc

Lộ lý do TLong vẫn “mất tích” ở VCS dù từng ăn tập ở Hàn Quốc

Team XemGame | 05/01/2024 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thắc mắc của cộng đồng fan LMHT Việt Nam về tài năng trẻ TLong đã phần nào được giải đáp trong buổi stream mới đây của Levi.

Từng là cái tên gây chú ý khi có tên trong đội hình ủa BRO thi đấu ở giải LCK Challengers, thế nhưng TLong lại chưa thể tìm được bến đỗ nào ở VCS sau khi trở về Việt Nam. Tuyển thủ này từng có mùa giải gia nhập Team Whales nhưng cuối cùng vẫn không thể có trận đấu ra mắt nào.

Đến thời điểm hiện tại, khi các đội tuyển VCS đã chốt xong đội hình cho mùa giải 2024, cái tên TLong vẫn không được nhắc đến. Và sự xuất hiện của tuyển thủ Đường Giữa này trong một trận đấu ở Champions Queue APAC mới đây đã khiến cộng đồng fan hiểu rõ phần nào.

Levi gặp khó khăn khi TLong không chịu giao tiếp

Được ghép chung đội với hai thành viên GAM Esports là Levi cùng HLV Archie, thế nhưng TLong không có bất cứ động thái giao tiếp nào trong suốt trận đấu. Do đây là máy chủ dành cho tuyển thủ nên việc giao tiếp là rất cần thiết, khác biệt so với đánh xếp hạng thông thường. Tuy nhiên, TLong vẫn im lặng từ đầu đến cuối, không nói gì và cũng không chat một câu nào trong game. Điều đó khiến cho Levi và Archie bất lực hoàn toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Smolder xấu xúc phạm người nhìn, cộng đồng chế cả bộ kỹ năng để troll

Ở chiều ngược lại thì tuyển thủ Đường Trên của CFO là Rest liên tục nói chuyện, động viên cả đội, thậm chí tuyển thủ Đài Loan này còn cố gắng nói tiếng Việt với Levi. Chính điều này càng khiến cho các fan cảm thấy bực bội với TLong.

TLong chưa có cơ hội thử sức ở VCS

Về mặt kỹ năng thì tuyển thủ Đường Giữa này cũng không có gì nổi trội so với mặt bằng chung, cộng với việc không dám giao tiếp (kể cả đồng đội là Levi) thì rõ ràng quá khó để tồn tại trong môi trường chuyên nghiệp.

Tất nhiên với việc được thi đấu ở Champions Queue APAC này thì TLong vẫn còn cơ hội, nhưng nếu không chịu cải thiện vấn đề giao tiếp và tính cách thì tuyển thủ này khó lòng trình làng được ở VCS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày