Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và game quản lý Esports LMHT của Riot Games lộ ngày ra mắt

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và game quản lý Esports LMHT của Riot Games lộ ngày ra mắt

Team XemGame | 13/01/2020 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là những hé lộ mới nhất ngày ra mắt của tựa game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đang được game thủ khắp thế giới mong ngóng.

Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm LMHT cách đây vài tháng, thông tin đáng chú ý nhất mà Riot Games đưa tới game thủ là việc LMHT Tốc Chiến sắp ra mắt, bên cạnh update tiền mùa giải. Đây hứa hẹn là bom tấn di động được rất nhiều người mong chờ, trước đó rất nhiều đoạn video bị rò rỉ ra bên ngoài cho thấy rằng Riot Games đã ấp ủ dự định đưa LMHT lên nền tảng Mobile từ rất lâu rồi.

Và mới đây thì một nhân viên của Xinyue game, nền tảng phân phối game trực tuyến của ông trùm Tencent, đã bất ngờ đăng hình ảnh về lộ trình phát hành game lên MXH Weibo, trong đó có cả tựa game quản lý Esports LMHT và đương nhiên là cả Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Trong khung đỏ là thời điểm ra mắt của tựa game quản lý Esports LMHT và LMHT Mobile
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã có thời gian ra mắt?

Cụ thể thì theo những bức ảnh này, tựa game quản lý Esports LMHT sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020. Lối chơi tương tự với quản lý bóng đá là bạn sẽ tìm cách xây dựng một đội tuyển của mình và chinh chiến giành chức vô địch, theo những chia sẻ ban đầu của Riot Games thì dữ liêu các game thủ ban đầu sẽ lấy trực tiếp từ giải LPL.

Sau đó vào tận tháng 12 năm 2020, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mới được ra mắt. Dù chỉ là những thông tin rò rỉ nhưng việc chúng ta phải chờ rất lâu mới được chạm tay vào siêu phẩm của Riot Games có lẽ ai cũng lường trước được. Hiện tại thì tựa game này đã được thử nghiệm ở khu vực Brazil và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Giai đoạn beta của LMHT còn rất dài để Riot Games mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và game quản lý Esports LMHT của Riot Games lộ ngày ra mắt

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
7.9 trên 10 được 1935 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày