Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lỡ nhá icon trước mặt TheShy, tuyển thủ OMG bị công kích dữ dội

Lỡ nhá icon trước mặt TheShy, tuyển thủ OMG bị công kích dữ dội

Team XemGame | 05/06/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Trên shanji đang phải hứng chịu cơn bão bình luận trên trang cá nhân sau chiến thắng của OMG trước Weibo Gaming.

Trong chiến thắng 2-1 của OMG trước WBG, tuyển thủ shanji đã có màn trình diễn ấn tượng với vị tướng K’Sante trong ván 3. Từ đi đường cho đến giai đoạn giao tranh, người chơi Đường Trên này đều thể hiện sức mạnh “200 năm” của K’Sante.

Đáng chú ý nhất chính là tình huống shanji thực hiện pha solo kill trước Sion của TheShy, từ đó thể hiện sự vượt trội trong giai đoạn đi đường. Ngay sau đó, shanji cón có một pha nhá biểu cảm với hình ảnh “dislike” ngay trước mặt TheShy, và điều này đã dẫn đến sự tranh cãi dữ dội.

OMG shanji nhá biểu cảm trước TheShy

Không lâu sau khi trận đấu kết thúc, trang weibo cá nhân của shanji đã có hàng ngàn bình luận mang tính công kích. Và tất nhiên phần lớn trong số đó đến từ fan của TheShy. Phần lớn nội dung của những bình luận này cho rằng Đường Trên của OMG thiếu tôn trọng đối thủ khi nhá icon có phần nhạy cảm.

Có thể bạn muốn xem thêm: WBG “hiện nguyên hình”, hoàn thành vòng lặp bất tận ở LPL

Một số khác thì cho rằng shanji quá tự mãn, đồng thời so sánh với số chức vô địch với TheShy. Thậm chí, có không ít những bình luận ác ý với những từ ngữ chỉ trích vô cùng gắt gao.

Trang cá nhân của shanji ngập tràn những bình luận công kích

Tất nhiên cũng có nhiều người bênh vực shanji và cho rằng tuyển thủ này không làm gì sai cả. Việc nhá biểu cảm trước đối thủ là một điều rất bình thường trong các giải đấu chuyên nghiệp, và ở LPL cũng có rất nhiều người làm điều này. Do đó, việc Đường Trên của OMG phải hứng chịu sự công kích là hoàn toàn vô lý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày