Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Loạn Thế Tam Quốc khai mở máy chủ mới Trương Phi, sôi sục cùng Quốc Chiến sinh tử

Loạn Thế Tam Quốc khai mở máy chủ mới Trương Phi, sôi sục cùng Quốc Chiến sinh tử

Team XemGame | 31/12/2015 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thành công của chuỗi sự kiện đặc sắc ngay từ những ngày đầu ra mắt (23/12/2015), Siêu phẩm Tam Quốc MOBA độc nhất trên di động – Loạn Thế Tam Quốc tiếp tục mang đến cho game thủ những hoạt động hấp dẫn cùng phần quà cực “khủng”.

Từ khi chính thức ra mắt cho đến nay, dù đã mở đến 3 máy chủ nhưng bất kể ngày hay đêm, tất cả các server của Loạn Thế Tam Quốc luôn trong tình trạng “đất chật người đông”, đâu đâu cũng tấp nập người ngựa ngược xuôi thực hiện nhiệm vụ hay hăng say quốc chiến, viễn chinh, khiến các tân thủ chỉ còn ngày ngày ngóng trông NPH Gamota sớm ra mắt máy chủ mới.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/12/31/LTTQ-S4-Truong-Phi-Hoat-dong-quoc-chien-1.jpg

Có thể nói, không chỉ riêng tân thủ mong ngóng mà ngay cả nhiều game thủ khác cũng muốn “yêu lại từ đầu”, khởi tạo lại tên tuổi trên một vùng đất mới. Và Loạn Thế Tam Quốc đã ngay lập tức đáp ứng sự mong mỏi ấy bằng việc khai mở máy chủ S4 Trương Phi vào 10h00 hôm nay, 31/12/2015.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/12/31/LTTQ-S4-Truong-Phi-Hoat-dong-quoc-chien-2.jpg

Cùng với việc khai mở máy chủ mới Triệu Vân, từ 10h00 ngày 31/12/2015 – 23h59 ngày 06/01/2016, Loạn Thế Tam Quốc tiếp tục mang đến cho game thủ những sự kiện hấp dẫn như: Nạp thẻ lần đầu – Nhận ngay Thần Tướng, Phúc Lợi Bất Ngờ, Tích lũy VIP, Thăng cấp nhanh – Vinh danh cao thủ, Vương Giả Chi Lộ,…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/12/31/LTTQ-S4-Truong-Phi-Hoat-dong-quoc-chien-3.jpg

Game thủ cũng có cơ hội tiếp tục tham gia vào những trận thư hùng đỉnh cao thông qua sự kiện Đua TOP Cấp Độ và Đua TOP Lực Chiến Đội với những phần quà vô cùng giá trị như: Mảnh Quan Vũ, Đá Tẩy Luyện Cao, Đá Cường Hóa Huyền,…. Chắc chắn người chơi sẽ có những trận chiến mãn nhãn và đầy uy lực.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/12/31/LTTQ-S4-Truong-Phi-Hoat-dong-quoc-chien-4.jpg

Sau 7 ngày chính thức ra mắt với 3 server đông nghẹt người, một trong những hoạt động được cộng đồng game thủ Loạn Thế Tam Quốc vô cùng yêu thích chính là Quốc Chiến – “Chưa đánh Quốc Chiến, chưa được gọi là cao thủ”. Ngụy – Thục – Ngô, ba quốc gia tạo thành thế chân vạc, liên tục phân tranh trong Loạn Thế Tam Quốc. Bước chân vào Loạn Thế Tam Quốc, game thủ bắt buộc phải lựa chọn một quốc gia để có thể chiến đấu bảo vệ “màu cờ sắc áo”. Quốc Chiến – chiến trường giữa các cao thủ ba quốc gia, là nơi giải quyết mọi ân oán, hận thù chồng chất của các cao thủ.

Quốc chiến sinh tử – Tam long tranh bá – Độc bá thiên hạ

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc có thể thể tham gia Quốc Chiến bắt đầu từ cấp 25. Không phân bang phái, không kể mạnh yếu, Quốc Chiến đã thu hút hàng trăm game thủ tham gia vào 20h00 – 20h30 hằng ngày. Dù là cao thủ lẫy lừng hay tân thủ “chân ướt chân ráo”, ai cũng nỗ lực hết mình vì quốc gia.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/12/31/LTTQ-S4-Truong-Phi-Hoat-dong-quoc-chien-5.jpg

Để tham gia Quốc Chiến, cần Quốc Vương tuyên chiến với quốc gia khác và chia làm hai phe công – thủ, sau đó hệ thống sẽ đếm ngược đến thời gian quốc chiến. Khi bắt đầu Quốc Chiến, phe công bắt buộc phải vào Bản Đồ Thế Giới, phe thủ sẽ được tự do lựa chọn Bản Đồ Phòng Thủ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/12/31/LTTQ-S4-Truong-Phi-Hoat-dong-quoc-chien-6.jpg

Bản đồ Quốc Chiến trong Loạn Thế Tam Quốc chia làm 3 ải: Biên Giới, Hoa Dung Đạo – Hồ Lao Quan, Vương Thành. Nếu bên tấn công chiếm được Vương Thành sẽ giành được chiến thắng cuối cùng, và ngược lại, chiến thắng sẽ thuộc về bên phòng thủ nếu giữ được Vương Thành. Kết thúc một trận Quốc Chiến, game thủ sẽ nhận được điểm Quốc Chiến và có cơ hội đổi đươc rất nhiều vật phẩm có giá trị.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/12/31/LTTQ-S4-Truong-Phi-Hoat-dong-quoc-chien-7.jpg

Có thể nói, rèn luyện từ máu lửa của chiến trường khốc liệt Quốc Chiến, hàng loạt cao thủ Loạn Thế Tam Quốc đã ra đời, tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc. Vinh quang từ Quốc Chiến đã trở thành men say chiến thắng, là động lực không ngừng thôi thúc tân thủ Loạn Thế Tam Quốc gia nhập chiến trường và viết nên trang sử với những huyền thoại mới.

Website: http://loanthetamquoc.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày