Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Loạn Tướng đã được VTC Online Việt hóa xong, chuẩn bị ra mắt

Loạn Tướng đã được VTC Online Việt hóa xong, chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 04/12/2015 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Loạn Tướng

Loạn Tướng

Chiến thuật | VTC Online
Trang chủ Fanpage

NPH VTC Online đã xác nhận với XemGame việc đang nắm giữ trong tay game mobile Ma Lạt Anh Hùng. Dự kiến game sẽ sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 12/2015 này với tên gọi mới Loạn Tướng. Hiện mọi khâu Việt hóa, chuẩn bị đã tương đối hoàn tất.

Loạn Tướng là game mobile online nhập vai kết hợp chiến thuật có đồ họa 3D dễ thương, cho phép người chơi được thỏa sức tung hoành trong một thế giới ảo xuyên thời gian. Game quy tụ đầy đủ các đặc trưng của dòng game đấu thẻ tướng thế hệ mới hiện đang có trên thị trường. Tuy nhiên Loạn Tướng mobile đã khéo léo “đổi khẩu vị” cho người chơi bằng việc thêm vào các lối chiến đấu mới sáng tạọ như cướp thuyền tìm vật phẩm, chiếm thành luyện binh hay dò bảo tàng để tìm kiếm và cướp bản vẽ trang bị…v…v…

2game-anh-viet-hoa-loan-tuong-mobile-1.jpg (1200×675)

Điểm nổi bật của Loạn Tướng nằm ở hệ thống kỹ năng nhân vật rất đa dạng và có thể nâng cấp theo cấp độ của người chơi. Mặc dù người chơi chỉ có thể sử dụng kỹ năng của nhân vật chính song việc tính toán ra đòn một cách hợp lý nhất. Theo đó hệ thống kỹ năng được phân cấp 1 sao, 2 sao và 3 sao. Trong khi chiến đấu sẽ có một thanh năng lượng hồi liên tục cho phép game thủ tự do sử dụng kỹ năng mỗi khi cần thiết. Các kỹ năng 3 sao mặc dù đòi hỏi thời gian chờ lâu nhưng lại mang đến những khả năng tấn công diện rộng với sức sát thương rất lớn.

2game-loan-tuong-in-game-viet-hoa-cua-vtc-1.jpg (1800×1080)

Không chỉ vậy, Loạn Tướng còn là “số hiếm” những game mobile online có cốt truyện mang tính tương tác với người chơi, xóa bỏ những màn PvE nhàm chán thường thấy của game cùng thể loại. Đơn cử dọc đường chiến đấu, bạn có thể phải giải cứu cho Mộc Quế Anh thoát khỏi bẫy của địch, hay phải tìm cách thu thập quân lương mà địch bỏ lại trên đường.

Hóng game tại https://www.facebook.com/loantuongvtc
Trang chủ game china http://mlyx.syyx.com/

Loạn Tướng

Loạn Tướng

▪ Đánh giá: 8.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VTC Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày