Trang chủ » Giải Trí » Loạt ảnh waifu được AI vẽ lại mang đến sức hút mới khó cưỡng

Loạt ảnh waifu được AI vẽ lại mang đến sức hút mới khó cưỡng

Team XemGame | 30/03/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những fan anime cũng nhanh chóng sử dụng những ứng dụng để tạo nên những hình ảnh waifu – là những nhân vật nữ yêu thích theo phong cách AI.

Thời gian gần đây, trào lưu sử dụng những hình ảnh AI vẽ lại đang trở nên ngày càng phổ biến. Theo đó người dùng sẽ nhập liệu những mô tả của mình vào để trí tuê nhân tạo học hỏi và vẽ ra ngày càng nhiều những hình ảnh chất lượng.

Tiêu biểu nhất hiện tại là hệ thống trí tuệ nhân tạo của AI Imagine chứa cơ sở dữ liệu là những bức tranh của hàng trăm họa sĩ nổi tiếng với các phong cách khác nhau, giúp ứng dụng có thể xây dựng nên những bức tranh theo đúng phong cách mà người dùng yêu thích.

Những fan anime cũng nhanh chóng sử dụng ứng dụng này để tạo nên những hình ảnh waifu – là những nhân vật nữ được yêu thích theo phong cách AI. Tất nhiên, nét vẽ có thể khác đi so với phiên bản nhân vật gốc, nhưng những bức ảnh waifu mới này lại có sức hút riêng biệt, khó cưỡng :

Có thể bạn muốn xem thêm: Top những anime bị flop do đại dịch

Với sự học hỏi không ngừng nghỉ và lên tay của AI thế nào, người hâm mộ đang hi vọng có thể một ngày nào đó chỉ cần lên ý tưởng mà AI có thể thay mình hoàn thành một bộ anime mà không cần động tay vào vẽ một bức hình nào.

Tuy vậy có lẽ ngày đó vẫn còn rất xa vì trí tuệ nhân tạo học hỏi rất chậm và cần tiếp thu rất lâu mới tạo ra một bức ảnh hoành chỉnh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm