Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lối chơi Karma Ngọn Đuốc Thánh Quang được các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng có gì đặc biệt?

Lối chơi Karma Ngọn Đuốc Thánh Quang được các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng có gì đặc biệt?

Team XemGame | 26/01/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Karma Ngọn Đuốc Thánh Quang là lối chơi thú vị được các tuyển thủ sử dụng và bạn hoàn toàn có thể đem nó vào những trận đấu xếp hạng.

Ngọn Đuốc Thánh Quang, trang bị chống chịu mới được ra trong phiên bản Tiền Mùa Giải 2023 đang thực sự làm mưa làm gió tại đấu trường chuyên nghiệp. Với tác dụng hướng tới chủ sở hữu và đồng đội sau khi sử dụng chiêu cuối, các vị tướng có chiêu cuối theo dạng mở giao tranh, đặc biệt là trong khu vực rừng đang sử dụng vô cùng hiệu quả. Nổi bật phải kể tới Sejuani, Zac, Vi, Maokai…

Đặc biệt hơn, chúng ta có Karma Ngọn Đuốc Thánh Quang, một lối chơi được rất nhiều tuyển thủ đường đơn và cả hỗ trợ sử dụng trong các trận đấu cũng phần nào đạt được hiệu quả. Một số tuyển thủ có màn trình diễn tốt lối chơi này phải kể tới BrokenBlade của G2, KT BDD.

Thực chất lối chơi này không có gì quá đặc biệt. Chiêu cuối Kinh Mantra của Karma có thời gian hồi chiêu tương đối ngắn và hướng tới việc buff sức mạnh cho kỹ năng tiếp theo. Vì vậy, Karma có thể sử dụng chiêu cuối gần như bất cứ khi nào và dễ dàng kích hoạt nội tại của Ngọn Đuốc Thánh Quang để tăng sức mạnh cho bản thân và hỗ trợ đồng đội trong mọi thời điểm. 

Mà các chỉ số của Ngọn Đuốc Thánh Quang mang lại là cực kỳ thiết thực với khả năng hồi phục, chống chịu, hồi kỹ năng cho bản thân và đồng minh xung quanh. Tất cả cũng phù hợp với bộ kỹ năng của Karma, đặc biệt là những tình huống buff giáp và chói kẻ địch liên tục cũng như R-W hồi phục và câu kéo cực khủng trong các tình huống giao tranh.

Xem thêm: Top 6 sự kết hợp tướng và trang bị hiệu quả tại rank Hàn phiên bản 13.2

Đây là lối chơi các bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong các trận đấu xếp hạng, vì vậy hãy thử và cảm nhận sự thú vị.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày