Trang chủ » Lối chơi và trang bị tối ưu nhất cho các tướng đường trên

Lối chơi và trang bị tối ưu nhất cho các tướng đường trên

Team XemGame | 12/08/2014 18:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu có lối chơi và hướng lên trang bị tốt sẽ giúp bạn chiếm được ưu thế hơn rất nhiều so với đối thủ, đặc biệt là các tướng đi đường trên.

LMHT XG s6a54dq-1

Đường trên đã không còn thuộc về các tanker thuần nữa mà là thời của các pháp sư và hybrid. Tuy nhiên trong bài này tôi sẽ chỉ nhắc tới cách lên đồ chuyên dụng nhất cho các hybrid vào thời điểm hiện tại.

1. Các tướng phù hợp.

LMHT XG s6a54dq-2

Không phải tướng nào cũng có thể lên theo dòng hybrid. Các lựa chọn sáng giá cho bạn sẽ là các vị tướng cơ động, trâu bò mặc định và có khả năng gây sát thương cao mà không cần quá nhiều đồ cộng sát thương như Renekton, Shyvana, LeeSin, Riven, Jax,…

2. Vì sao chọn đường trên.

LMHT XG s6a54dq-3

70% người chơi sẽ lựa chọn đi đường trên thay vì đi rừng. Tại sao lại thế ư? Vì đường trên được farm thoải mái, có thể lười biếng trong việc đảo lane cũng như đẩy trụ và không chịu áp lực quá nhiều từ việc bị đồng đội chửi là gank ngu!. Tuy nhiên người chơi hybrid đường trên cần có kỹ năng cá nhân tốt, đầu óc quan sát tỉ mỉ và tạo được lợi thế hơn so với kẻ địch cùng lane nếu muốn đồng đội được ‘dễ thở’ hơn.

3. Lựa chọn trang bị.

LMHT XG s6a54dq-4 Gươm của Vua Vô Danh: Phù hợp với những vị tướng mạnh theo từng đòn đánh và cần thêm hiệu ứng làm chậm để truy đuổi cũng như kết liễu kẻ địch.

Ví dụ: Shyvana, Jax.

LMHT XG s6a54dq-5 Rìu Mãng Xà: Khả năng tạo sát thương cũng như đẩy đường của Rìu Mãng Xà rất tốt. Ngoài ra hút máu cũng giúp bạn trụ lane thoải mái hơn. Trang bị phù hợp cho những vĩ tướng có khả năng dồn sát thương nhanh.

Ví dụ: Riven, LeeSin.

LMHT XG s6a54dq-6 LMHT XG s6a54dq-7 Áo Lửa/Khiên Băng: Chỉ cần 1 đồ sát thương là đã đủ rồi, hãy tập trung qua phần trang bị phòng thủ để có lợi thế hơn trong việc trao đổi chiêu thức. Nếu sở hữu trang bị phòng thủ, bạn sẽ chiếm 90% thắng lợi khi đánh với người chơi thuần tấn công.

LMHT XG s6a54dq-8 Giáp Gai: Lên Giáp Gai sớm nếu kẻ địch thuần sát thương vật lí hoặc ADC của địch quá xanh.

LMHT XG s6a54dq-9 Dây Chuyền Banshee/Giáp Tâm Linh: Nếu đụng độ với các pháp sư đường trên thì nên có 1 trong 2 trang bị này. Tuy nhiên Dây Chuyền Banshee được ưu ái hơn vì nội tại tăng % hồi máu của Giáp Tâm Linh rất khó để phát huy hết tác dụng.

LMHT XG s6a54dq-10 LMHT XG s6a54dq-11 Rìu Đen/Cung Xanh: Cho sát thương, máu và phá giáp, Rìu Đen là trang bị để phá giáp cũng như hỗ trợ sát thương tốt. Cung Xanh thiên hẳn về phần phá giáp nhưng hụt một chút về lượng máu.

LMHT XG s6a54dq-12 Giáp Thiên Thần: Tướng đi đường trên theo dòng hybrid sẽ khỏe theo thời gian của giao tranh. Giáp Thiên Thần là một lựa chọn thú vị để tránh bị ‘luộc’ đầu tiên cũng như ngồi dậy vét máng sau khi chết.

LMHT XG s6a54dq-13 Chùy Gai: Dùng để chống lại các pháp sử đường trên với lượng giáp ảo và kháng phép tương đối tốt.

– Tùy chọn giày.

Thứ tự lên đồ:

– Rìu Mãng Xà/Vô Danh, Rìu Đen/Cung Xanh, Khiên Băng, Banshee, Giáp Thiên Thần (Thiên về tấn công).

– Áo Lửa, Rìu Mãng Xà/Vô Danh, Khiên Băng, Banshee, Giáp Thiên Thần (Thiên về phòng thủ).

– Rìu Mãng Xà/Vô Danh, Banshee, Chùy Gai, Khiên Băng, Giáp Thiên Thần (Chống lại pháp sư).

Bạn có hướng xây dựng hệ thống trang bị nào khác tối ưu hơn không?? Hãy để lại ý kiến của bạn nhé.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag