Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT Tốc Chiến: Lỗi hiển thị khiến Leona có thể làm choáng đối thủ trong … 50 giây

LMHT Tốc Chiến: Lỗi hiển thị khiến Leona có thể làm choáng đối thủ trong … 50 giây

Team XemGame | 16/03/2021 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy rằng đây chỉ là lỗi nhỏ và không ảnh hưởng quá nhiều đến gameplay nhưng hi vọng LMHT: Tốc Chiến sẽ sớm có động thái chỉnh sửa cần thiết.

Sau khi ra mắt Katarina trong bản cập nhật 2.1a, Riot tiếp tục ra mắt một phiên bản mới với sự xuất hiện của 3 vị tướng ở đỉnh núi Targon. Đó chính là Pantheon, Leona và Diana.

Khi vừa mới cập nhật xong game thủ Việt bỗng phát hiện ra trong số những miêu tả kỹ năng của Leona thì có thứ gì đó là lạ. Cụ thể chiêu Khiên Mặt Trời: Cường hóa đòn đánh thường tiếp theo, làm choáng đối thủ trong 50 giây.

Chính yếu tố làm choáng 50 giây này đã khiến cho cộng đồng Tốc Chiến cảm thấy hú hồn vì có khi lên bảng đếm số ngồi chơi xơi nước xong thì thời gian choáng vẫn còn. Tuy nhiên thì ngay lập phía VNG và Riot Games đã lên tiếng xác nhận rằng đây chỉ là lỗi và sẽ được khắc phục trong thời gian sớm.

Đây cũng không phải là lần đầu Tốc Chiến mắc những lỗi hiển thị thế này, trong thời gian trước việc nhầm lẫn giữa chỉ số giáp/kháng phép với xuyên giáp/kháng phép cũng khiến Liên Minh: Tốc Chiến mất điểm khá nhiều với người hâm mộ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến bất ngờ soi ra các lỗi dịch thuật ở bản Việt hóa

Tuy rằng đây chỉ là lỗi nhỏ và không ảnh hưởng quá nhiều đến gameplay nhưng hi vọng LMHT: Tốc Chiến sẽ sớm có động thái chỉnh sửa để trả về đúng bản chất miêu tả kỹ năng của nó.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2509 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày