Trang chủ » Tin Game » Game Online » Lợi ích việc hiểu biết bóng đá ngoài đời thực đối với Fifa Online 3

Lợi ích việc hiểu biết bóng đá ngoài đời thực đối với Fifa Online 3

Team XemGame | 22/03/2015 21:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong game FIFA Online 3, nếu bạn nắm được xu thế chuyển nhượng của thị trường thì bạn sẽ dễ dàng kiếm được rất nhiều tiền. Chính vì thế, theo dõi bóng đá thường xuyên cũng như phong độ của các cầu thủ và các cầu thủ trẻ mới nổi chính là điều rất cần thiết với bạn.

Bạn cần biết là trước mỗi đợt cập nhật lớn của FO3, chỉ số cầu thủ sẽ thay đổi rất mạnh. Có những cầu thủ rất bình thường bỗng chốc trở thành “siêu nhân”, ví dụ như Muller của Bayer Munich hay Diego Costa của Chelsea. Sau khi theo dõi phong độ của các cầu thủ ở một giải đấu lớn nào đó, bạn hãy nhanh tay mua về những cầu thủ nổi bật của giải đấu đó, chắc chắn sau khi cập nhật thì giá cầu thủ đó sẽ tăng lên rất nhiều.

Fifa 3
Muller sau một mùa giải WC thành công đã tăng chỉ số lên rất nhiều

Tiếp theo là bạn nên biết đợt cập nhật sắp tới các cầu thủ nào hot nhất của mùa giải đó. Ví dụ như mùa giải 11 vừa mới ra mắt, những tiền đạo thượng thặng có phong độ cao nhất mùa 11 như Berbatov, Ibrahimovich, Tevez hay Aguero.v.v… Bạn có thể nhanh tay mua về và nếu có thể thì ép thẻ lên thật cao.

Khi cộng đồng đã có những đánh giá chính xác về những “hàng hot” đó, giá sẽ được đẩy lên cực kì cao và lúc đó là lúc mà bạn hái ra tiền với khoản đầu tư của mình.

Còn một cách nữa là săn lùng những cầu thủ trẻ tài năng của các đội, những cầu thủ này thường có chỉ số không cao nhưng lại có nhiều sao, có những thẻ kỹ năng rất độc và khéo léo. Xu hướng mọi người luôn thích những cầu thủ này nên giá sẽ được đẩy lên cao dần và khi thời cơ đến bạn có thể bán đi và thu về một khoản không nhỏ. Ví dụ như Alen Halilović – tài năng trẻ người Croatia đang chơi cho CLB Barcelona B đã khiến thị trường chuyển nhượng của game bóng đá trực tuyến FIFA Online 3 dậy lên cơn sóng nhỏ những ngày qua.

FIFA 1
Alen Halilović

Chuyển đến từ Dynamo Zagreb, tiền đạo trẻ sinh năm 1996 này có những phẩm chất được xem là đầy triển vọng kế tục những thiên tài bóng đá ở Barcelona như Messi. Mặc dù chỉ số không cao (Chỉ số trung bình là 62) nếu không muốn nói là rất thấp nhưng thẻ +1 của cậu bé này có giá khoảng 300.000 EP nhưng cũng khá hiếm hàng. Đa số chỉ thấy thẻ +2 xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng

Fifa 2

>>Tản mạn về Hau Zozo: chuyên gia ép thẻ FO3 Việt Nam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày