Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » LOL Mobile ra mắt sẽ đặt đấu chấm hết cho Liên Quân Mobile ở Việt Nam

LOL Mobile ra mắt sẽ đặt đấu chấm hết cho Liên Quân Mobile ở Việt Nam

Team XemGame | 24/05/2019 15:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu Liên Quân Mobile có còn trụ vững sau khi Liên minh mobile “chính chủ” được ra mắt?

Sau khi ra mắt một số tựa game “ăn theo” Liên Minh Huyền Thoại mà điển hình là  Vương Giả Vinh Diệu hay Liên Quân Mobile, giờ đây Tencent đã và đang cố gắng “tái sinh” LMHT và tạo dựng lại sức hút bằng cách cho ra đời LMHT mobile. Động thái này nhằm mở rộng quy mô người dùng ở Châu Á, nơi khá chuộng những tựa game trên di động.

Trước đây, Riot Games đã bày tỏ sự phản đối về việc làm Liên Minh mobile vì không muốn phá vỡ những quy chuẩn và tính công bằng cũng như muốn giữ lại trọn vẹn những tính năng độc đáo chỉ có thể trải nghiệm trên bản PC của tựa game bom tấn nay, vì thế khi thông tin chính thức về việc Riot Games bắt tay cùng Tencent cho ra mắt phiên bản LMHT mobile đã làm dấy lên một luồng tranh cãi khá lớn trong cộng đồng game thủ.

Rất nhiều game thủ ở phe “anti” Liên Quân Mobile cho rằng đây là động thái đáng ăn mừng bởi cuối cùng phiên bản “hàng xịn” cũng sẽ ra đời với đầy đủ những tính năng hay ho và dễ dàng đánh sập phiên bản “đạo nhái” với cách chắp vá vụng về:

Bên cạnh đó, một số game thủ LQM cũng thể hiện sự hào hứng của mình với tựa game “chính chủ” gần được ra mắt:

Dù vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt cũng như bất cứ hình ảnh rò rỉ nào về tựa game Liên Minh Mobile, thế nhưng tựa game này đã nhận được sự kỳ vọng và hưởng ứng mạnh mẽ từ phía cộng đồng. Liệu rằng phiên bản “chính chủ” này có thể làm được hay thậm chí là lật đổ được những điều mà LQM hiện tại đang làm được chăng?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày