Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LOL Mobile tiếp tục “leak” thêm clip gameplay mới, lộ diện Ngọc Tái Tổ Hợp

LOL Mobile tiếp tục “leak” thêm clip gameplay mới, lộ diện Ngọc Tái Tổ Hợp

Team XemGame | 11/09/2019 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục series rò rỉ của LMHT Mobile là đoạn video ngắn về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp.

Mặc cho động thái vô cùng im lặng của Riot Games về tựa game LMHT Mobile, những clip rò rỉ về gameplay vẫn luôn được cập nhật liên tục, và sau loạt clip về tướng cũng như giao diện trong game nhận được nhiều sự chú ý, mới đây một đoạn video ngắn về giao diện bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cũng được lên sóng.

Theo như đoạn clip, có vẻ như bảng Ngọc phiên bản Mobile được tối giản hơn, với 3 điểm ngọc chính cho mỗi bảng. Trong mỗi điểm ngọc lại có các nhánh ngọc nhỏ, và được cho là sẽ được nâng cấp bằng tiền trong game hoặc tiền thật.

Giao diện chọn tướng cũng được thiết kế gần giống với phiên bản PC. Màn hình phân bố vị trí được thiết kế để có thể hiện/ẩn nhằm tiết kiệm không gian hiển thị. Và đặc biệt hơn, tướng được pick sẽ hiện lên với hình ảnh động, một sự cải tiến so với phiên bản PC. Tuy nhiên, có vẻ như tính năng skin vẫn chưa được hoàn thiện trên phiên bản này, vì màn hình chọn chỉ hiển thị duy nhất một skin mặc định của Vayne.

Ở phía dưới bên trái màn hình là giao diện giao tiếp với biểu tượng micro và âm thanh, cho phép người chơi giao tiếp với nhau qua văn bản hoặc micro như ở phiên bản PC.

Sau khi hoàn tất khâu chọn tướng, màn hình tải trận được thiết kế nguyên bản như phiên bản gốc, và khi vào trận, màn hình game được thiết kế khác đi một chút để phù hợp với lối chơi trên điện thoại cùng một vài chi tiết thêm thắt trong các công trình để ấn tượng hơn.

Dù số lượng video rò rỉ đã khá nhiều, thế nhưng cả Riot Games lẫn Tencent vẫn chưa có động thái đáp trả hay thông báo về lộ trình phát triển LMHT Mobile. Với tình hình này, có lẽ chúng ta sẽ phải kiên nhẫn chờ thêm, bởi LMHT Mobile sẽ không thể ra mắt kịp trong năm 2019.

LOL Mobile tiếp tục “leak” thêm clip gameplay mới, lộ diện Ngọc Tái Tổ Hợp

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1675 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày