Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Long Kỷ Nguyên Mobile – Game nhập vai chặt chém top 1 châu Á đã đến Việt Nam

Long Kỷ Nguyên Mobile – Game nhập vai chặt chém top 1 châu Á đã đến Việt Nam

Team XemGame | 05/02/2020 16:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Long Kỷ Nguyên

Long Kỷ Nguyên

Nhập vai | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

MMORPG 3D – Long Kỷ Nguyên Mobile đã được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam thành công dự kiến sớm đến tay người chơi ngay trong tháng 2/2020 này.

Long Kỷ Nguyên Mobile được giới chuyên môn tại Trung Quốc đánh giá là một sản phẩm game nhập vai kịch bản Châu Á, đồ họa đẳng cấp Châu Âu hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động với đầy đủ những tính năng đáng để bạn trải nghiệm hàng giờ liền.

Lấy thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử nhân loại, khi mà loài Rồng đang thống trị Trái Đất và con người bị đàn áp bởi vô vàn lũ quái vật tàn khốc. Để cứu nhân loại người chơi sẽ phải hóa thân thành những Chiến Binh Rồng để đứng lên lãnh đạo nhân sinh và trải qua bao trận chiến gay cấn với lũ quái vật và những chiến binh ngoại lai khác.

Được biết ở phiên bản hiện tại game Long Kỷ Nguyên mới chỉ mang đến 3 lớp nhân vật gồm Quỷ Tộc, Hồn Tộc, Thú Tộc. Điều đáng nói là cả 3 nhân vật này đều có thể hóa thân thành Chiến Binh Rồng với khả năng chặt chém bá đạo, tỷ lệ bạo kích tăng gấp nhiều lần nhằm tạo ra đột biến trong chiến đấu.

Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu như game nhập vai nào cũng có như Luyện cấp tu tiên, Cường hóa trang bị, Kinh mạch, Bùa chú, Khảm ngọc, Tẩy luyện,…thì ở Long Kỷ Nguyên – VTC Mobile người chơi còn được nếm thử những gia vị mới lạ và cực độc như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,…v…v…mà ở những game khác người có kẻ không.

Ngoài ra trò chơi còn nổi bật hơn với hệ thống Linh Tướng đa dạng, được chia cấp từ R, SR, SSR, UR với đủ phẩm chất, thông số khác nhau. Qua đó mỗi người có thể cùng lúc mang theo 6 Linh Tướng xuất chiến. Vậy nên việc lựa chọn Linh Tướng phù hợp với hướng nghề nghiệp và lối PK sẽ quyết định thắng bại của nhân vật.

Trang chủ http://longkynguyen.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/longkynguyen.vn

Long Kỷ Nguyên

Long Kỷ Nguyên

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày