Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thần Long Tam Quốc Mobile mở ra rất nhiều cách combo skill đa dạng

Thần Long Tam Quốc Mobile mở ra rất nhiều cách combo skill đa dạng

Team XemGame | 31/10/2018 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thần Long Tam Quốc Mobile cho người chơi chiến đấu công thủ, tránh né vô cùng rõ ràng mà người chơi có thể thử qua

Nếu bạn chưa biết thì Thần Long Tam Quốc Mobile được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm xây dựng lên một thế giới A-RPG chuẩn chỉ nội dung Tam Quốc. Với kỹ thuật làm game đi đầu trong việc nâng tầm chất lượng đồ họa của game mobile tại thời điểm hiện tại cộng với phong cách tạo hình lẫn cơ chế chiến đấu hành động đặc trưng của dòng game client PC đã khiến trải nghiệm chơi Thần Long Tam Quốc rất khác so với các game di động cùng thể loại. Đặc biệt trong game này việc chiến đấu luôn đòi hỏi tối đa khía cạnh thao tác ra skill và di chuyển, bay nhảy tránh né liên tục của nhân vật để xả chiêu vào người đối phương sao cho hiệu quả nhất.

Theo đó game cung cấp đến 8 loại kỹ năng chiến đấu chủ động kết hợp với nhiều loại thần binh và chiến lược phối skill bị động khác nhau thông qua hệ thống Binh Thư và Thần Tướng trợ chiến đa dạng đã đưa cơ chế Pk của game đạt ngưỡng thượng đỉnh mà hiếm game Tam Quốc nhập vai nào hiện nay có thể theo kịp. Không dừng lại đó, trò chơi còn cung cấp tính năng hệ thống nhào lộn linh hoạt nhằm bổ trợ đắc lực cho việc tiếp cận hay tránh né đòn đánh của kẻ địch khi giao tranh.

Animated GIF

Đặc biệt với những động tác chiến đấu được mô phỏng thực tế từ người thật đã khiến cho mỗi hành động của nhân vật trong game mobile Thần Long Tam Quốc đều trông rất dứt khoát và mang đến cảm giác chiến đấu cực kỳ đã tay. Cho nên không ngoa khi nói rằng phong thái chiến đấu trong trò chơi rất giống mô thức chơi game MOBA phổ biến hiện nay và tự tin mở ra một chiến trường rực lửa trên mọi ngưỡng cấp độ.

Đơn cử game chia ra thành 4 hệ phái chính gồm Ngự Ảnh trong vai trò sát thủ; Long Khiếu trong vai trò đấu sĩ; Linh Vũ trong vai trò xạ thủ và cuối cùng Hàn Sương trong vai trò Pháp sư. Tất nhiên mỗi môn phái đều có hướng lên đồ, phát triển chỉ số và sở hữu đặc điểm chiến đấu hoàn toàn riêng biệt nhau rồi. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác tả xung hữu đột đầy uy lực thì Long Khiếu là lựa chọn phù hợp hay muốn thử cảm giác tấn công liên hoàn kích thì Linh Vũ là lựa chọn thích hợp hơn cả. Đặc biệt mỗi phái đều có bộ trận pháp thần tướng, thần binh, chân long, phù văn bổ trợ thêm và người chơi có thể thay đổi, kết hợp với nhau thoải mái trong quá trình viễn chinh về sau này.

Animated GIF

Đặc biệt ngoài các kho tính năng nổi bật kế thừa nguyên bản từ dòng game đấu thẻ tướng quen thuộc ra thì trò chơi còn thêm thắt vào nhiều yếu tố mới mẻ từ chất lượng đồ họa 3D nâng tầm, cơ chế chiến đấu kiểu nhập vai hành động cho phép bạn làm chủ thế trận vô cùng linh hoạt. Đặc biệt khả năng combo skill và hợp kích với thần tướng trợ chiến có thể sử dụng bất cứ khi nào trong trận đánh cũng góp phần không nhỏ trong việc gia tăng thêm khả năng dồn sát thương trong các màn trảm tướng diệt boss đầy căng thẳng.

Lại nói thêm về tính năng trảm tướng quen thuộc của game Thần Long Tam Quốc mobile thì tại đây người chơi sẽ lần lượt cùng đội hình của mình vượt qua các quan ải có độ khó tăng dần. Đó có thể là các NPC, boss hoặc chính là những người chơi khác trong server. Chính bởi độ khó cao, sắp xếp cấu trúc cửa ải theo kiểu tầng tầng lớp lớp mà phần lớn những nguyên liệu hay trang bị cần thiết để bồi dưỡng nhân vật đều nằm hết ở đây.

Animated GIF

Tất nhiên Thần Long Tam Quốc có khá nhiều cách tái hiện tính năng này thông qua chuỗi nhiệm vụ vượt phó bản PvE từ chính tuyến cho đến Tinh anh với độ khó kinh khủng hoặc PvP với những người chơi ở nhiều map chiến trường hay lôi đài thách đấu vô cùng cân bằng. Chính với những lợi ích to lớn như vậy mà việc trảm tướng, cày phó bản, vượt quan ải trong game không hề dễ dàng chút nào khi bạn càng tiến lên ngưỡng cấp độ cao hơn.

Với độ khó tăng dần đều, cứ càng tiến sâu thêm thì những binh lính và cả nhưng tên boss khổng lồ càng tỏ ra trâu máu. Đó là chưa kể đến những đòn kỹ năng tất sát và khả năng khống chế đi kèm từ những con boss khát máu luôn khiến bạn phải toát mồ hôi điều khiển đội hình chiến đấu, ra công vào thủ cho phù hợp để tránh nhận phải những đòn đau có thể hạ sát nhân vật bất cứ lúc nào. Chưa kể thời gian đặt ra cho mỗi cửa ai đều cố định, vậy nên cảm giác chiến đấu chạy theo từng giây phút với hy vọng đạt số điểm cao và nhanh chóng hạ boss quả màn cũng là sự thử thách đau tim không kém dành cho bạn.

Trải nghiệm đồ họa game đẹp mắt, lối chơi đậm tính hành động vũ bão đi kèm nhiều tính năng mới lạ ấn tượng song không kém phần thử thách đã khiến Thần Long Tam Quốc AIVO đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều game thủ.

Trang chủ https://thanlong.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thanlong.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày