Trang chủ » Lớp học Yasuo (phần 1+2): Đi đường và “chiêu cuối trễ”

Lớp học Yasuo (phần 1+2): Đi đường và “chiêu cuối trễ”

Team XemGame | 07/09/2014 17:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều điều để học về Yasuo, từ cách đi đường, cách khởi đầu trận đấu, cách sử dụng chiêu cuối,… Ngày hôm nay chúng ta sẽ học cách khởi đầu trận với Yasuo cũng như làm sao để tận dụng tối đa chiêu cuối Trăn Trối.

Yasuo đang là một trong những vị tướng đường giữa đang được ưa chuộng nhất trong LMHT và để thành thục vị tướng này đòi hỏi bạn cần phải chơi và sử dụng khá nhiều. Có rất nhiều điều để học về Yasuo, từ cách đi đường, cách khởi đầu trận đấu, cách sử dụng chiêu cuối,… Ngày hôm nay chúng ta sẽ học cách khởi đầu trận với Yasuo cũng như làm sao để tận dụng tối đa chiêu cuối Trăn Trối.

yasuo

Yasuo có một lợi thế rất lớn là dùng chiêu không mất gì và các kỹ năng đều hồi lại rất nhanh. Do đó Yasuo có khả năng ép giao tranh với đối thủ trên đường từ cấp 1 với nhiều lợi thế hơn hẳn. Tuy nhiên, những người chơi Yasuo thường mắc lỗi khi quá ham tấn công đối thủ mà quên đi rằng bản thân Yasuo cũng là một vị tướng có khả năng phòng thủ không hề tốt. Giai đoạn đi đường của Yasuo khá nhạy cảm khi anh ta có thể sẽ rất “xanh” hoặc rất thọt nếu không có sự tính toán tốt.

[youtube]jaX_lqSn0SY[/youtube]

Một điều nữa cần phải học chính là việc tận dụng chiêu cuối Trăn Trối sao cho có lợi nhất. Chiêu cuối của Yasuo sẽ duy trì trạng thái hất tung mà đối thủ phải chịu trước đó. Chính bởi vậy, nếu bạn sử dụng Trăn Trối “muộn” hơn một chút, tức thời điểm đối phương chuẩn bị chạm đất sau khi bị hất tung, thời gian khống chế đối thủ sẽ được lâu hơn đồng thời cũng giúp đồng đội có nhiều thời gian để gây thêm sát thương hơn. Yasuo cũng có thể sử dụng thêm những đòn đánh thường lên đối phương đang bị hất tung trước khi dùng Trăn Trối.

[youtube]7TLoA0VcILQ[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag