Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cách dập tắt “Drama” của admin Lowkey Esports khiến cộng đồng cực kỳ thích thú

LMHT: Cách dập tắt “Drama” của admin Lowkey Esports khiến cộng đồng cực kỳ thích thú

Team XemGame | 02/11/2019 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù khá tiếc nuối vì chưa kịp vui dây đàn đã đứt, thế nhưng tất cả người hâm mộ đều rất hài lòng và ủng vộ với cách xử lý cực kỳ chuyên nghiệp của LowKey Esports sau lùm xùm với cựu HLV Minh Hảo vừa qua.

Sau khi ra đi chưa được ít lâu, HLV Aci – Minh Hảo đã vướng phải lùm xùm khi tuyển thủ Venus của Lowkey đã live stream bóc phốt cựu HLV của đội tuyển với các lý do như thiếu chuyên môn, ích kỷ, làm việc không nghiêm túc và còn có ý định “gì và này nọ” với cả người yêu của học trò sau khi bị bạn gái của Minh Hảo đăng đàn chửi xéo.

Mặc dù Minh Hảo chỉ đáp trả bằng im lặng và tỏ vẻ không quan tâm, không cần giải thích, thế nhưng Venus vẫn hẹn với khán giả những tình tiết hấp dẫn hơn trong buổi live stream tiếp theo.

Nhưng chưa kịp hít drama để bổ phổi, người hâm mộ đã phải thất vọng dẹp bỏ sự hóng hớt của mình khi đại diện Lowkey đã đăng thông báo dập tắt sự nóng hổi của drama, đồng thời lên tiếng xin lỗi HLV Minh Hảo về sự bồng bột nhất thời của tuyển thủ Venus đồng thời khẳng định sẽ chấm dứt drama ngay lập tức và tăng thời gian livestream của Venus, cắt giảm thời gian nghỉ ngơi như một hình phạt vì hành động thiếu chuyên nghiệp.

Bài đăng của Lowkey đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ vì sự chuyên nghiệp và cách xử lý khủng hoảng truyền thông khéo léo, hợp lý, nói không với cách vin vào drama để “truyền thông bẩn”. Dù có vẻ hơi thất vọng khi không được nghe thâm cung bí sử Minh Hảo part 2, thế nhưng người hâm mộ vẫn khá vui vẻ và còn “cà khịa” lại bài đăng với một tâm trạng lạc quan và.. hóng hớt không kém.

Dù Venus là người chủ động khơi mào drama, thế nhưng anh chàng lại nhận được nhiều sự ủng hộ khi người hâm mộ cho rằng đây chỉ là động thái tự vệ và đáp trả khi bị người yêu của Minh Hảo công kích trên MXH. Bên cạnh đó, rất đông ý kiến thể hiện sự thất vọng về con người và cuộc sống thật sự của cựu HLV Minh Hảo trong thời gian tác nghiệp tại Lowkey, đồng thời lên tiếng bảo vệ Venus.

Có lẽ bây giờ, động thái tốt nhất của Minh Hảo sẽ chỉ là im lặng để mọi chuyện trôi qua, bởi nếu lên tiếng phản kích, anh sẽ chỉ mất nhiều hơn được cho danh tiếng và hình ảnh của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46116 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày