Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thế lực Cái Bang trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đông không kém gì trong phim

Thế lực Cái Bang trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đông không kém gì trong phim

Team XemGame | 12/01/2018 17:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cái Bang là một môn phái với nhiều đệ tử trải khắp trên giang hồ trong bất cứ phim võ hiệp nào và trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, ngoại hình cũng như bộ kĩ năng của ‘những người ăn mày’ cũng rất được ưa chuộng.

Với sự góp mặt của 4 môn phái nổi danh trên giang hồ trong tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung gồm: Toàn Chân Giáo, Bạch Đà Sơn, Đào Hoa Đảo và Cái Bang, trong đó 2 môn phái Toàn Chân Giáo và Bạch Đà Sơn thu nhận cả nam và nữ đệ tử, Đào Hoa Đảo chỉ nhận nữ và Cái Bang chỉ nhận đệ tử nam. Nhưng thật ngạc nhiên khi trong ngày đầu ra mắt Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, server Quách Tĩnh đi đâu cũng gặp Cái Bang.

Khảo sát một số ý kiến từ phía người chơi, việc môn phái Cái Bang được lựa chọn nhiều không hẳn chỉ vì người chơi nam đông hơn người chơi nữ mà quan trọng năm ở ngoại hình và kĩ năng của Cái Bang. Nếu như Toàn Chân Giáo mang vẻ ngoài thanh tao của chính phái, Đào Hoa Đảo đi theo phong cách lolita, Bạch Đà Sơn lại nghiêng về nét lạnh lùng thì Cái Bang phô bày hoàn hảo vẻ ngoài phong trần, lãng tử và phóng khoáng. 

Chưa kể đến, vũ khí mà Cái Bang sử dụng chính là cây gậy Đả Cẩu Bổng nổi danh trong tiểu thuyết mà chỉ có bang chủ mới được truyền lại giờ đây lại được sử dụng rộng rãi cho bất cứ ai gia nhập Cái Bang. Chính vì vậy, game thủ khó lòng từ chối trước cơ hội tuyệt vời và thú vị như vậy. Bên cạnh đó, hệ thống kĩ năng của Cái Bang với những hiệu ứng rồng bay uốn lượn dũng mãnh, uy lực khủng khiếp khiến nhiều người chơi bị thu hút ngay từ phần giao diện lựa chọn nhân vật.

Một điểm đặc biệt mà game thủ cảm thấy hứng thú chính là môn phái Cái Bang khi diện trang phục trong game có thể biến đổi thành nhiều kiểu hình theo ý muốn, cực kỳ ngầu và chất. Môn phái này lại quá nổi danh trong bất cứ game kiếp hiệp, võ hiệp nào, chính vì vậy cũng không quá lạ khi nhiều người chơi lựa chọn Cái Bang trong số 4 môn phái còn lại.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota ra mắt vào ngày 11/1 và thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm. Tuy không thực sự nổi bật và mới lạ so với những game về đề tài võ hiệp nhưng từ hình ảnh đền lối chơi đều cung cấp đầy đủ những yếu tố cần thiết mà game thủ cần. Cùng với chất lượng trải nghiệm mượt mà và sự biến hóa tự do trong hệ thống kĩ năng, Anh Hùng Xạ Điêu sẽ tạo ra nhiều thách thức trong các hoạt động Pk solo và quần chiến, mang đến những màn đối đầu kịch tính và khó đoán trước kết quả.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày