Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lục Long Tranh Bá 3D được một NPH Game khác phát hành tại Việt Nam chứ không phải VNG

Lục Long Tranh Bá 3D được một NPH Game khác phát hành tại Việt Nam chứ không phải VNG

Team XemGame | 08/04/2016 13:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trái với dự đoán và tin vào thông tin giật dây mù quáng từ thế lực hắc ám mượn oai danh NPH VNG để lót đường cho game Lục Long Tranh Bá 3D về Việt Nam trước đó thì đến ngày hôm nay vở kịch đã hạ màn, và tên tuổi đơn vị vận hành game này chính thức là Hope, NPH Game đã từng rất thành công với MU Origin VN.

https://www.youtube.com/watch?v=wii9qM66Vg4

Nếu bạn chưa biết Lục Long Tranh Bá 3D thuộc thể loại game mobile online nhập vai hành động có đề tài lịch sử quốc chiến được phát triển bởi công ty Loong và do Hope vận hành độc quyền tại Việt Nam.

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_1.jpg (1280×720)

Lấy bối cảnh Tam Quốc, xoay quanh cuộc chiến cực kì nổi tiếng giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô dưới sự dẫn dắt của 3 người: Lưu Bị, Tào Tháo và Tôn Quyền, game không hề gò bó mà ngược lại lại thêm thắt một chút yếu tố tiên hiệp, làm sáng tạo hơn nội dung của trò chơi.

Tên gọi Lục Long có ý chỉ tới quá trình hình thành của 6 vùng đất – đại quốc phân chia gồm Ký Châu, Kinh Châu, Dương Châu, Ích Châu, U Châu và Dự Châu, đồng thời còn đại diện cho các giai đoạn tăng trưởng khác nhau của nhân vật trong game. Người chơi sẽ có cơ hội tranh đấu với những danh tướng đương thời, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng và một nội dung gameplay đặc sắc.

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_2.jpg (1280×720)

Hệ thống nghề nghiệp của Lục Long Tranh Bá 3D bao gồm 4 lớp chính bao gồm Phá Quân chuyên sử dụng đại đao, Thương Long chuyên sử dụng trường thương, Thiên Hoàng chuyển sử dụng pháp trượng, và Cửu Diệu chuyên sử dụng cung.

Game ở hữu đồ họa full 3D với góc nhìn tự do 360 độ giúp cho game thủ có thể dễ dàng quan sát, chiêm ngưỡng cảnh vật từ nhiều góc độ khác nhau, tương tự với những sản phẩm MMORPG truyền thống trên PC. Các mô hình công trình kiến trúc và nhân vật được xây dựng rõ nét, công phu về mặt cử động và hiệu ứng phức tạp khi chiến đấu, tạo ra cảm giác chân thực và khốc liệt.

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_3.jpg (1280×720)

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_4.jpg (1280×720)

Người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều vùng đất, tham gia những chiến trường quy mô với sự hiện diện của hàng trăm, hàng nghìn nhân vật cùng lúc. Không chỉ vậy, đồ họa full 3D hoàn toàn không khóa góc nhìn này còn đem lại cho người chơi cảm giác thư thái và không bị gò bó.

Một điểm theo NPH Hope sẽ khiến Lục Long Tranh Bá 3D hút game thủ Việt đó là hệ thống PK (chiến đấu) có chiều sâu và phong phú. Nếu như hệ thống Lôi Đài diễn ra hàng ngày là nơi người chơi có thể giao chiến theo hình thức tay đôi thì sự kiện Quốc Chiến lại mang đến nhiều trải nghiệm khốc liệt hơn rất nhiều để dành ngôi vị Quốc Vương với rất nhiều phúc lợi. Đặc biệt game còn có hệ thống voice chat cho phép game thủ lập tức giao tiếp với nhau bằng giọng nói mà không cần gõ phím chat trong lúc loạn chiến, vạch chiến lược lúc PvP hay đơn giản hơn là tán gẫu cùng bằng hữu cho vui khi đang rảnh rỗi.

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_6.jpg (1280×720)

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_7.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó Lục Long Tranh Bá 3D vẫn mang đầy đủ các tính năng mà game thủ cần ở một sản phẩm nhập vai. Game kết hợp một cách hoàn hảo các nhiệm vụ cốt truyện đánh quái ngoài bản đồ và đi phụ bản để kiếm trang bị. Người chơi có thể phát triển nhân vật của mình thông qua hệ thống kỹ năng, thẻ tướng, chiến kỵ, cường hóa, khảm nạm trang bị… rất đa dạng và mất nhiều thời gian để khám phá. Trong đó hệ thống chiến kỵ của game không chỉ là những chiến mã thông thường mà người chơi còn có thể cưỡi phượng hoàng bay lên cao, ngao du, ngắm nhìn toàn bộ phong cảnh hùng vĩ trong game.

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_8.jpg (1280×720)

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_9.jpg (1280×720)

Trò chơi đang chuẩn bị hoàn tất các công đoạn Việt hóa cuối cùng và ra mắt bản thử nghiệm ngay trong tháng 4/2016 này. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể đăng ký tham gia Alpha Test trên trang đặt trước của NPH để nhận code đồng thời có cơ hội sở hữu những món quà may mắn và có giá trị như iPhone 6S, iWatch, áo thun lưu niệm của game.

Trang chủ: http://www.lltb3d.com/dattruoc/
Fanpage: https://www.facebook.com/lltb3d/

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_5.jpg (1280×720)

2game_luc_long_tranh_ba_3d_viet_hoa_10.jpg (1280×720)

Lục Long Tranh Bá 3D

Lục Long Tranh Bá 3D

▪ Đánh giá: 6.1 sao (68 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Hope

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày