Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lucian chính thức thế chỗ Kalista trở thành Xạ Thủ tệ nhất LMHT

Lucian chính thức thế chỗ Kalista trở thành Xạ Thủ tệ nhất LMHT

Team XemGame | 02/12/2016 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cả hai cùng đội sổ tỉ lệ thắng trong nhóm Xạ Thủ.

Kalista đang là Xạ Thủ con ghẻ nhất của Liên Minh Huyền Thoại, tất nhiên không phải kiểu bỏ phế và không ai thèm chơi như Urgot đâu. Chỉ là do Kalista yếu quá so với meta hiện tại và cũng đã rất lâu rồi Riot không có động thái chỉnh sửa cho cô nàng này.

Mới đây, một ngôi sao xịt mới đã thế chỗ cho cô nàng này và chính thức trở thành Xạ Thủ tệ nhất ở LMHT. Không ai khác hơn là anh da đen Lucian.

download

Tất nhiên anh chàng này cũng trải qua không ít thăng trầm rồi, từ lúc mới ra mắt mà đã bị xem như phế vật. Thậm chí không nhiều người nghĩ rằng Lucian sẽ thành công và phát huy tác dụng của mình ở Liên Minh chứ đừng nói tới đấu trường chuyên nghiệp.

lucq-600x174

Thế nhưng anh vẫn sống sót và tồn tại tới thời điểm này, từ những đợt nerf vào Tam Hợp Kiếm, tầm sử dụng của Q, khả năng đè đường …. Mùa trước, anh da đen chỉ toả sáng được trong thời gian cuối mùa khi lối chơi đục giáp lên ngôi và trận đấu thường được kết thúc nhanh hơn.

Tuy nhiên giai đoạn đầu mùa 7 tới, và như thường lệ Lucian là nạn nhân đầu tiên của nó :

lucian suck
Đội sổ thay bạn

Xuyên Giáp Cộng Thẳng thành Sát Lực đã giảm sức mạnh đáng kể tới bộ trang bị của Lucian, hay nói chính xác hơn, là Lucian. Nó khiến cho Lucian – một xạ thủ có khả năng hổ báo từ sớm yếu đi quá nhiều, khả năng dồn sát thương nhờ vào chuỗi combo của mình đã không còn.

Và dĩ nhiên, Lucian không phải là dạng tướng xạ thủ gây sát thương theo thời gian tốt. Nên lối chơi chí mạng mà Riot “bắt buộc” tất cả Xạ Thủ đi theo rất khó cho Lucian.

tumblr_n0k2wsxRkc1r8dy8go1_500
Có khi chưa kịp gây sát thương thì đã bị bọn đấu sĩ càn vào

Điểm bổ trợ Fervor_of_Battle_mastery_2016Nhiệt Huyết Chiến Đấu bị chỉnh sửa từ sát thương trên đòn đánh thành sát thương cộng thẳng chính là cái đinh cuối cùng trên cỗ quan tài của cả Lucian và Kalista. Việc không thể tận dụng 100% lượng sát thương này từ nội tại khiến2 vị tướng này bị hắt hủi và đẩy xuống dưới bảng xếp hạng Xạ Thủ.

May mắn thay Riot đã có kế hoạch cho cả hai vị tướng này trong mùa 7, hãy cùng chờ đón phiên bản 7.1 sẽ có những gì thay đổi để đưa Lucian và Kalista về thời đại hoàng kim nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày