Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Lucian sẽ trở nên cực bá đạo với lối build trang bị mới này

Đấu Trường Chân Lý: Lucian sẽ trở nên cực bá đạo với lối build trang bị mới này

Team XemGame | 14/08/2020 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vốn là một quân cờ bị đánh giá thấp trong Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly), Lucian gần đây đang được thử nghiệm với lối chơi phá tank siêu mạnh.

So với các quân bài chủ lực sát thương khác, Lucian cũng tỏ ra không kém cạnh một khi được lắp đúng các món trang bị phù hợp. Thông thường người chơi sẽ chọn lắp ghép những món có hiệu ứng như cấm đánh với Phá Kiếm hay phá giáp cùng Cung Xanh nhằm mục đích gây rối loạn đội hình đối thủ nhiều nhất có thể.

lucian-chu-luc-voi-2-diet-khong-lo

Tuy vậy trong thời gian gần đây, nhiều game thủ đã nghĩ ra lối build mới với 2 trang bị Diệt Khổng Lồ, nhằm mục đích biến Lucian kết hợp với những đòn đánh tay cùng kỹ năng và gây hàng tấn sát thương lên đội hình đối thủ.

Về trang bị Diệt Khổng Lồ (Kiếm B.F + Cung Gỗ), tác dụng của món đồ này ở bản 10.12 như sau: Gây 20% sát thương chuẩn cộng thêm. Nếu máu tối đa của mục tiêu trên 1750, gây 80% sát thương chuẩn cộng thêm. Với thay đổi này, sát thương từ đòn đánh tay hay sát thương kỹ năng đều được tính là sát thương chuẩn và được cộng chỉ số như nhau.

lucian-chu-luc-voi-2-diet-khong-lo

Chính vì khả năng bắn liên tục của Lucian với kỹ năng, kết hợp cùng hệ Pháo Thủ cho phép Lucian có thể bắn vào nhiều mục tiêu cùng lúc và nhanh chóng triệt hạ chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Không Tặc – Pháo Thủ mới toanh 10.16

Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của đội hình trên đó chính là Tiên Phong. Với lượng giáp cộng thêm khi đủ 4 tướng Tiên Phong, Lucian sẽ khó có thể nhanh chóng kết liễu chúng, trong khi tuyến đầu đã bị quét sạch hoàn toàn.

lucian-chu-luc-voi-2-diet-khong-lo
Nếu gặp trường hợp đó, bạn có thể cho combo Vô Cực Kiếm + Cung Xanh cho một Pháo Thủ khác để phá giáp chúng

Nhìn chung, Lucian đang có phần hơi đuối so với các quân bài khác trên bàn cờ. Tuy nhiên, với 2 trang bị Diệt Khổng Lồ, nguồn sát thương đến từ vị tướng này cũng không thua kém gì các quân bài hot trong meta hiện tại. Bên cạnh đó với việc ít được sử dụng, bạn cũng sẽ dễ dàng nâng Lucian lên 3 sao hơn và cải thiện rất nhiều sát thương cho hắn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4782 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày