Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Chính thức: Hệ Linh Hồn và Amumu sẽ cập bến Đấu Trường Chân Lý 9.24

Chính thức: Hệ Linh Hồn và Amumu sẽ cập bến Đấu Trường Chân Lý 9.24

Team XemGame | 26/11/2019 13:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây trang chủ LMHT Việt Nam đã chính thức xác nhận sự góp mặt của cặp vợ chồng Lucian và Senna sẽ góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 với hệ Linh Hồn. Bên cạnh đó nguyên tố Lửa sẽ có thêm sự bổ sung đến từ Amumu.

Linh Hồn

(2) Khi đơn vị Linh Hồn đầu tiên chết đi, họ sẽ chuyển về dạng linh hồn, không thể bị định vị và chiến đấu cho đến khi người kia cũng bị hạ gục.

Senna

Giá Vàng: 2

Nguyên Tố: Bóng Tối

Hệ: Linh Hồn

Kĩ Năng: Bóng Tối Xuyên Thấu

• Senna bắn một tia sáng xuyên qua đồng minh ở xa nhất, gây 50/100/150 sát thương phép lên đối thủ, đồng thời tăng cho đồng minh thêm 25/45/65 sát thương phép theo đòn đánh.

Senna là một quân bài tuyến sau tập trung vào việc tăng sức mạnh cho đồng minh và gây sát thương. Kĩ năng Bóng Tối Xuyên Thấu của cô tăng cho đồng minh sát thương theo đòn đánh với nguồn là Senna, cho phép nguyên tố Bóng Tối của cô nhận nhiều mạng tham gia hạ gục hơn trong giao tranh.

Senna-va-Lucian-Dau-Truong-Chan-Ly-1.jpg (850×644)

Lucian

Giá Vàng: 4

Nguyên Tố: Ánh Sáng

Hệ: Linh Hồn

Kĩ Năng: Thanh Trừng

• Lucian bắn một loạt đạn với tốc độ nhanh gấp 4 lần tốc độ bắn thông thường về phía trước trong vòng 4 giây, mỗi đòn đánh gây 20/30/50% sát thương vật lý, áp dụng hiệu ứng đòn đánh, và gây 30/40/50 sát thương phép.

Lucian sẽ là vị tướng chủ lực mới dành cho đội hình Ánh Sáng, và cực mạnh trong việc dồn sát thương đơn mục tiêu. Thanh Trừng kết hợp cực tốt với những hiệu ứng kèm theo đòn đánh, như Bóng Tối Xuyên Thấu.

Amumu

Giá Vàng: 5

Nguyên Tố: Lửa

Hệ: Hộ Vệ

Kĩ Năng: Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

• Cơn giận của Amumu bộc phát, gây 250/500/1337 sát thương phép lên đối thủ trong vòng 2/3/4 ô, và làm choáng chúng trong 1.5 giây.

Đội hình Lửa ở mốc 6 tướng thực sự đang hơi yêu. Sự thiếu hụt về tính đa dụng khiến nó khó cạnh tranh với những đội hình hoàn chỉnh khác (như Ánh Sáng chẳng hạn). Với sự xuất hiện của Amumu – cậu ấy sẽ là vị tướng chống chịu cho cả đội hình Lửa của bạn. Khóa chặt đối thủ trên những vùng lửa bỏng cháy với sự dễ thương của mình, nhưng chớ thấy thế mà mất cảnh giác, bởi đó chính là lúc Amumu hủy diệt tất cả.

Những thay đổi này sẽ được ra mắt game thủ trong phiên bản 9.24 sắp tới.

Chính thức: Hệ Linh Hồn và Amumu sẽ cập bến Đấu Trường Chân Lý 9.24

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3533 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày