Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Luna’s Fate – MMORPG thế giới mở nhẹ đẹp của EYOU

Luna’s Fate – MMORPG thế giới mở nhẹ đẹp của EYOU

Team XemGame | 26/07/2019 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từng được phát hành ở Hàn Quốc với cái tên Hara M, EYOU đã ra mắt Luna’s Fate phiên bản toàn cầu trong thời gian vừa rồi.

Đến từ nhà sản xuất EYOUGAME – “cha đẻ” của nhiều game RPG đặc sắc như Soul Destiny, Dark Domain hay Shining Spirit, Luna’s Fate là một trò chơi nhập vai trực tuyến hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm nay!

Trong thời kỳ khai thiên lập địa đầy hỗn loạn, người khổng lồ đã ra đời và được trao cho sức mạnh thần thánh có thể đập tan thời kỳ đen tối này. Sau đó, cơ thể ông biến thành một yếu tố tạo nên thế giới, còn trái tim biến thành một cái cây có tên Yggdrasil, có nhiệm vụ bảo hộ cho mọi thứ trên vùng đất. Ông cũng chính là người tạo ra thần Ánh sáng Lynes và thần Bóng tối Dax. Thế giới sơ khai này được đặt tên là The Land of Origin.

 

Hàng ngàn năm sau các vương quốc bắt đầu bùng cháy trong ngọn lửa chiến tranh. Sức mạnh của quỷ đã được hồi sinh, đánh thức mảnh vỡ của bóng tối cũng như cuộc chiến vô tận. Những anh hùng cũ đã ra đi, khiến vùng đất này phải mở ra một kỷ nguyên anh hùng mới. Và bạn, chính là vị cứu tinh của thế giới!

Giống như những tựa game nhập vai khác, sẽ có 3 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Warrior, Hunter, Mage, mỗi lớp đều có trang bị cũng như kỹ năng riêng và vai trò hoàn toàn khác nhau. Việc lựa chọn lớp nhân vật sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình trải nghiệm của người chơi xuyến suốt game. Cũng như liên quan đến việc bạn phải lựa chọn kĩ lưỡng cho mình những trang thiết bị sẽ nhặt được dần dần trong chuyến hành trình của mình. Người chơi sẽ ngạc nhiên bởi hệ thống kỹ năng ấn tượng, hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời và trình điều khiển đơn giản của game

Mang đến lối chơi quen thuộc của dòng MMORPG, bạn phải làm những công việc quen thuộc như chạy nhiệm vụ mộy mình hoặc cùng những người chơi khác chiến đấu với nhau trên những địa hình được thiết kế tỉ mỉ chống lại những con boss hùng mạnh để nhận được những trang bị tối thượng.

Unreal Engine 4 mạnh mẽ của game Luna’s Fate sẽ mang đến cho game thủ trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với các chi tiết phong phú, hiệu ứng chân thực và bản đồ rộng lớn của game, điều đặc biệt hơn là Luna’s Fate khá nhẹ nên bạn có thể tự do tận hưởng những điều trên mà chỉ mất một ít dung lượng bộ nhớ.

Tải game : iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày