Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Luyện kéo – thả – bắn trong GunPow để bắt ma dễ dàng hơn cùng Huỳnh Lập

Luyện kéo – thả – bắn trong GunPow để bắt ma dễ dàng hơn cùng Huỳnh Lập

Team XemGame | 08/06/2018 14:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Khi nhắc đến GunPow, game thủ thường nghĩ ngay đến câu slogan “Kéo Lực Thả Tay, Tung Bay Cảm Xúc”, nhưng với nhóm trừ tà trong clip mới của Huỳnh Lập, luyện GunPow sẽ học được những độc chiêu vô cùng quái dị.

GunPow là game mobile bắn súng tọa độ thế hệ mới vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và gắn bó chặt chẽ của nhiều người chơi dù đã ra mắt được một năm rưỡi. Không thể phủ nhận việc dù có rất nhiều tựa game như thế này ra mắt trên thị trường, GunPow vẫn là một sân chơi thú vị dành cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại bắn súng tọa độ.

Ngoài việc đưa đến một tựa game chất lượng với đồ họa chibi 2D dễ thương, ngộ nghĩnh, dễ thao tác, dễ tiếp cận, GunPow luôn làm mới bản thân, liên tục cho ra mắt những bản cập nhật định kỳ và thêm vào nhiều chi tiết, hoạt động mới mẻ, hấp dẫn, làm tăng mức độ thử thách trong game cho người chơi không cảm thấy nhàm chán. 

Bên cạnh đó, những clip quảng cáo cho game không chỉ được đầu tư kĩ lưỡng, chuyên nghiệp mà còn đem đến rất nhiều bất ngờ, nhiều tiếng cười bởi sự độc đáo và quái dị chỉ có chơi GunPow mới có thể nghĩ ra. 

Mới đây, GunPow lại tiếp tục kết hợp với nhóm hài của Huỳnh Lập “nhá hàng” một clip không thể ngắn hơn về việc luyện tập kĩ năng Kéo – Thả – Bắn trong GunPow để có thể “bắn ma” chuẩn xác hơn.

Trong khi mọi người đang tập trung chú ý đến việc luyện tập, nhân vật mặc bộ đồ pháp sư trừ tà sau khi quan sát nhanh chóng nhận ra đây là một trò chơi được chơi nhiều ở trên mạng và suy nghĩ ngay đến câu slogan của GunPow “kéo lực thả tay”. Nhưng thay vì phát biểu đúng câu gốc, nhân vật đã đưa ra một phát ngôn gây sốc khiến tất cả đều đứng hình và người xem phải bật cười vì sự đáng yêu của nhân vật. Hóa ra nhân vật này là vú nuôi trong gia đình làm nghề trừ tà.

GunPow đã cho thấy tâm huyết không chỉ với sản phẩm mà cả ở khâu chăm sóc khách hàng khi luôn nỗ lực tương tác với cộng đồng người chơi thông qua những buổi livestream, gặp gỡ và cùng chơi game với các ngôi sao nổi tiếng trên facebook hay các MV, clip quảng cáo game đặc sắc.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày