Trang chủ » Tin Game » Game Online » Luyện võ trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ không phải là việc đơn giản

Luyện võ trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ không phải là việc đơn giản

Team XemGame | 20/05/2017 10:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống Võ học và Pk luôn là đặc điểm nổi bật của những game kiếm hiệp, và điều đó được khắc hoạ một cách hoàn hảo trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ.

Chiếu theo những tích truyện Kim Dung nổi tiếng mà VLTK web đã thêu dựng thêm những tình huống không tưởng dành cho người chơi, đặc biệt là những fan cuồng kiếm hiệp đang còn tỏ ra rất tò mò về nguồn ngốc lẫn sức mạnh các đại cao thủ trong Võ lâm lẫn bí ẩn về tấm địa đồ Sơn hà xã tắc chất chứa bấy lâu nay trong seri game VLTK tại Việt Nam.

Cụ thể trong game người chơi sẽ phải liên tục đặt chân vào các hang sâu quỷ khốc hay cấm địa nguy hiểm để truy tìm các bí kíp võ công thất truyện hoặc may mắn đoạt được những món trang bị quý hiểm độc nhất. Chính điều này sẽ dẫn dắt người chơi hiểu thêm về con người lẫn cuộc sống từ thời trai trẻ cho đến già đi của các đại cao thủ trong truyện Kim Dung.

webgame võ lâm truyền kỳ

Tuy nhiên để có thể khám phá ra bằng hết các bí ẩn trên người chơi cần phải tích cực rèn luyện võ công, nâng cao năng lực chiến đấu của bản thân nếu không muốn “về thành dưỡng sức” ngày khi bắt đầu. Vì vậy trong game VLTK web người chơi cần phải hết sức lưu ý đến hệ thống võ học của bản thân và vận dụng tốt 3 thức trọng yếu trong võ thuật Kim Dung là di chuyển, quan sát và tấn công khi Pk.

webgame võ lâm truyền kỳ

Trước tiên về võ học, trò chơi đưa ra 3 hình thức khổ luyện cho người chơi theo đuổi đến thành tài gồm: Điểm thuần thục kỹ năng, dụng nhiều quen nhiều; Điểm lĩnh ngộ võ học – có duyên, thực tài ắt học được kỳ thư; Điểm luyện thân – đứng tấn, đả thông kinh mạch, luyện cường tráng thân thể,..; Điểm hảo binh thần khí – Trang bị, cường hóa, khảm ngọc, mài dũa, hóa thần vật phẩm…để gia tăng thêm chỉ số.

webgame võ lâm truyền kỳ

Về yếu tố thực chiến trong game thì việc đầu tiên người chơi cần phải biết di chuyển nhân vật linh hoạt, sử dụng các phím tắt xuất chiêu hợp lý. Bên cạnh đó người chơi còn phải vận dụng thú cưỡi hay khinh công để búng nhảy hòng tránh đỡ đòn tấn công từ kẻ thù.

Ngoài ra hệ thống Thần binh, Mỹ nhân, Danh tướng, Thú cưỡi, Cánh, Phi phong, Tín vật, Thần binh…cũng là công cụ đắc lực để game thủ PK hiệu quả hơn. Bởi lẽ các loại kỹ năng chủ động lẫn bị động của các hệ thống này kết hợp cùng chiêu thức trấn phái và vô phái của nhân vật nếu biết kết hợp sử dụng đúng cách sẽ giúp người chơi lật ngược thế cờ, thừa thắng xông lên.

webgame võ lâm truyền kỳ

Từ áp chế đối phương cho đến cấu rỉa hp, giảm phòng ngự liên tục lên người đối thủ hay sử dụng các tuyệt kỹ có khả năng cuồng bạo cao để kết liễu đối phương trong chớp mắt. Tuy nhiên, trên thực chiến không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ thế chủ động khi PK, nhiều khi người chơi sẽ bị đẩy vào thế bị động phải chống đỡ.

webgame võ lâm truyền kỳ

Nhưng may mắn thay là game VLTK web hội tụ đầy đủ những bộ võ học và cơ chế Pk cân bằng, mang lại tỷ lệ chiến thắng tương xứng cho cả bên Công lẫn Thủ. Đơn cử nếu gặp phải đối thủ mạnh, có sát thương cao thì người chơi yếu thế có thể sử dụng các bộ kỹ năng có hiệu ứng phản lại sát thương để đối thủ rơi vào thế “gậy ông đập lưng ông này” mà bớt hung hăng.

Trang chủ: http://vltkw.zing.vn/

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 8.4 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày