Trang chủ » Công nghệ » 3 lý do bạn nên mua máy tính bảng (tablet)

3 lý do bạn nên mua máy tính bảng (tablet)

Team XemGame | 03/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giá thành rẻ, tối ưu việc giải trí, pin khủng là những ưu điểm lớn của một chiếc tablet, đáng để bạn cân nhắc lựa chọn mua.

3 lý do bạn nên mua máy tính bảng (tablet)

Máy tính bảng là món đồ công nghệ nửa nạc nửa mỡ, có thì thừa không thì thiếu. Nhưng thật ra nó vẫn có giá trị riêng, thậm chí còn tốt hơn cả điện thoại hay laptop ở một vài ưu điểm.

1. Giá thành rẻ

Chỉ từ 3 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một máy tính bảng 8 inch từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ như Samsung, Lenovo, Amazon, Masstel… Hiệu năng chắc hẳn phải nhỉnh hơn một chút so với điện thoại cùng tầm giá, và laptop thì không thể mua mới chỉ với tầm tiền như vậy.

3 lý do bạn nên mua máy tính bảng (tablet)

Một chiếc máy tính bảng giá rẻ sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo dành cho người mới tiếp cận công nghệ. Đối tượng đó có thể là trẻ em, người lớn tuổi, họ cần một thiết bị gọn gàng, màn hình to và sử dụng với mục đích tiêu thụ nội dung là chính. Tiền tiết kiệm được bạn có thể dùng vào các việc cần thiết khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Card màn hình GTX 750Ti huyền thoại vẫn chiến game tốt sau 8 năm ra mắt

2. Tối ưu giải trí

Như đã nói ở trên, máy tính bảng là một công cụ nhắm vào việc tiêu thụ nội dung từ mạng xã hội và các app tiện ích khác. Trải nghiệm chơi game, xem phim của chiếc máy này thoải mái hơn so với điện thoại. Máy tính bảng linh hoạt hơn so với laptop, bạn cầm nắm thoải mái, đặt để nó ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, văn phòng.

Màn hình rộng, loa lớn, pin khủng của máy tính bảng sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ liền không bị gián đoạn. Tính năng chia đôi màn hình ở một số máy cho phép bạn giải trí đa tác vụ cùng lúc. Như vừa xem Youtube, vừa lướt Facebook, đọc báo chẳng hạn.

3. Thay thế điện thoại, laptop

Trong một số tình huống, máy tính bảng có thể hóa thân thành điện thoại hoặc laptop để thực hiện cuộc gọi, soạn thảo văn bản, chỉnh sửa video đơn giản… Ngày nay, có quá nhiều app liên lạc như Facetime, Viber, Zalo. Chỉ cần trang bị thêm một bàn phím rời là bạn có thể biến chiếc máy tính bảng của mình thành PC mini, tha hồ thao tác nhanh chóng, tiện lợi.

3 lý do bạn nên mua máy tính bảng (tablet)

Tóm lại, máy tính bảng là một thiết bị công nghệ dành cho người dùng phổ thông, hướng đến những trải nghiệm cơ bản như xem phim, nghe nhạc, lướt web. Nó xứng đáng là một thiết bị đi kèm điện thoại, laptop trong bối cảnh người dùng dành nhiều thời gian trải nghiệm các nội dung trên Internet.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày