Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lý do Thương Phục Hận Serylda trở thành trang bị chủ chốt nhất cho main Lucian

LMHT: Lý do Thương Phục Hận Serylda trở thành trang bị chủ chốt nhất cho main Lucian

Team XemGame | 29/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi các trang bị chí mạng không còn hiệu quả trên Lucian nữa thì cộng đồng bỗng nghĩ ra một lối build mới với Thương Phục Hận Serylda.

Lucian với tầm đánh ngắn của mình từ lâu đã không còn thích hợp cho vị trí Xạ Thủ nữa mà được chuyển hẳn sang Đường Giữa để có thể tận dụng khả năng gây sát thương đột biến mạnh mẽ của mình từ giai đoạn đầu đến giữa game.

Với việc được sử dụng ở vị trí Đường giữa thì Lucian cần phải có khả năng gây sát thương mạnh ở giai đoạn giữa trận, các trang bị chí mạng bình thường như Vô Cực Kiếm trở nên đắt đỏ và kém hiệu quả đến khiến vị tướng này có thể tỏ rõ tác dụng của mình sớm hơn. Và cộng đồng game thủ chuyên nghiệp lẫn bình thường đã nghĩ ra lối build mới xoay xung quanh Thương Phục Hận Serylda.

Trang bị này sẽ cho Lucian 35% khả năng xuyên giáp, giúp những phát bắn của Lucian luôn đảm bảo lượng sát thương đầu ra ổn định. Rõ ràng rằng hiệu ứng xuyên giáp sẽ hoạt động một cách ổn định hơn là trông chờ vào những cú chí mạng hú họa.

Bên cạnh đó, nội tại làm chậm khi gây sát thương từ kỹ năng của Thương Phục Hận Serylda tỏ ra quá hợp với chiêu cuối Thanh Trừng. Khi Lucian sử dụng Thanh Trừng thì mỗi viên đạn đều làm chậm đối thủ và khiến tướng địch rất khó để thoát khỏi chiêu thức này.

Đây là sự bổ sung cần thiết khi bản thân Lucian không hề có khả năng khống chế chủ động và kích hoạt làm chậm của Gươm Suy Vong đã bị biến thành nội tại từ lâu. Khiến những pha bắt lẻ của Lucian trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết

Tuy vậy hiệu ứng của Thương Phục Hận Serylda chỉ hiệu quả khi bạn có một lượng AD ổn định trước đã, nên lối xây dựng trang bị của nhiều người chơi sẽ là hoàn thành một trang bị Thần Thoại trước – dù đó là Cung Phong Linh, Nỏ Tử Thủ hay Móc Diệt Thủy Quái, sau đó giải quyết vấn đề năng lượng bằng Lưỡi Hái Linh Hồn rồi sau đó mới lựa chọn Thương Phục Hận Serylda làm trang bị thứ ba.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày