Trang chủ » Giải Trí » Lý giải lý do vì sao One-Punch Man mùa 2 lại bị chê đến vậy, và mùa 3 có lặp lại sai lầm?

Lý giải lý do vì sao One-Punch Man mùa 2 lại bị chê đến vậy, và mùa 3 có lặp lại sai lầm?

Team XemGame | 04/03/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dạo gần đây, những người hâm mộ One-Punch Man đang tranh cãi khá gay gắt liên quan đến mùa thứ hai của anime.

Các lý cho sự tranh cãi này tập trung vào chất lượng thiết kế quá tệ của mùa hai One-Punch Man và thực tế là vấn đề này có thể quay trở lại trong mùa thứ ba khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho số phận của series này.

Trong khi một số nhân sự tham gia vào anime vẫn ở lại do sự thay đổi giữa các hãng phim, thì đạo diễn của bộ truyện và nhiều vai trò quan trọng khác buộc phải thay đổi.

One-Punch Man mùa 2 ra mắt vào tháng 4 năm 2019, nhưng người hâm mộ đã có một số phàn nàn đáng kể về sự trở lại của loạt phim dưới một studio mới. Phần hành động từng được khen ngợi hết lời trong mùa đầu tiên giờ đây có tiết tấu chậm, kém chi tiết và kém trôi chảy hơn trước.

Nhiều người hâm mộ tin rằng J.C. Staff không hoàn thành nhiệm vụ chuyển thể One-Punch Man và những cảm xúc đó chỉ tăng lên khi các tập phim mới ra mắt. Vào thời điểm mùa 2 kết thúc, đã có phản ứng dữ dội đối , đặc biệt là về các cảnh hành động, điều đã khiến anime One-Punch Man thành công đến vậy khi mới ra mắt.

Tuy nhiên, One-Punch Man còn có nhiều thứ hơn là chỉ có những cảnh chiến đấu. Ngay cả khi thất bại về hoạt hình, mùa thứ hai vẫn tương đối trung thành với cốt truyện chính của manga, vẫn hay như xưa. Mặc dù có thể hiểu được rằng người hâm mộ có thể thất vọng khi biết Madhouse không thể phụ trách anime tiếp nhưng ngoại trừ phần hành động ra thì mọi thứ khác của anime vẫn được giữ nguyên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Jujutsu Kaisen và Demon Slayer giành nhiều giải quan trọng tại Crunchyroll 2024

Trong trailer đầu tiên của phần 3 đã tiết lộ rằng J.C. Staff sẽ trở lại với tư cách là studio thực hiện series, điều này khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ và thất vọng vì lo sợ điều tương tự sẽ xảy ra lần nữa. Mặc dù đoạn giới thiệu trông đẹp hơn hầu hết phần 2, nhưng người hâm mộ lo ngại rằng đây chỉ là những khung hình đẹp nhất trong trailer mà J.C. Staff thể hiện, và nếu nó là hay nhất thì mùa giải có thể đang ở tình trạng tồi tệ.

Một số người hâm mộ thậm chí còn đi xa hơn khi tuyên bố rằng họ không còn ý định xem mùa thứ ba nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày