Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Không Tặc đang là Tộc “nắm trùm” meta, nhà nhà đều muốn chơi

Đấu Trường Chân Lý: Không Tặc đang là Tộc “nắm trùm” meta, nhà nhà đều muốn chơi

Team XemGame | 17/08/2020 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong meta hiện tại, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mọi đội hình liên quan tới Không Tặc đều đang được cộng đồng kỳ thủ đem ra sử dụng rất nhiều.

Và hôm nay chúng ta sẽ đi sâu vào phân tích những yếu tố, những lý do khiến cho đội hình Không Tặc này trở nên phổ biến tới vậy.

Đem lại cảm giác cực kỳ hấp dẫn đối với người chơi

Có thể nói nội tại của đội hình Không Tặc là một trong những thứ có sức hấp dẫn nhất trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý. Bởi đội hình Không Tặc có thể “hack vàng, hack trang bị” đem lại cảm giác “rất gì và này nọ” cho người chơi. Khi chơi Không Tặc, việc một round bạn có thêm 2-3 vàng hay 2-3 mảnh trang bị có khi còn vui hơn là giành chiến thắng round đó.

Là đội hình có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn

Với khả năng kiếm thêm trang bị liên tục sau mỗi round, Không Tặc có thể tăng tiến sức mạnh đáng kể mỗi khi ghép được thêm 1 món trang bị mới. Đồng thời, kiếm thêm vàng cũng giúp người chơi roll hoặc mua kinh nghiệm dễ hơn rất nhiều. Vậy cho nên Không Tặc sống sót càng lâu thì đội hình này càng trở nên “vô đối” nhờ nội tại của mình.

Không Tặc có thể kết hợp với đủ mọi carry trong game

Tại giai đoạn đầu, chỉ riêng Graves cũng có thể kích hoạt Pháo Thủ và kết hợp với rất nhiều đội hình mạnh mẽ để lấy chuỗi thắng. Tới giai đoạn giữa và cuối trận vẫn có thể kết hợp cùng Nổi Loạn và Bộc Phá với Ziggs, Jinx và 1 con bài nào đó lý tưởng như Aurelion Sol.

Đến con bài Darius, vì là kỹ năng có thể sử dụng liên tiếp lại có sát thương rất lớn nên có thể kết hợp cùng với Pháp Sư để tăng tối đa sát thương, giúp cho Darius có những cú bổ “thăm ngàn kẹp ngần” đem vàng về liên tục.

ly-giai-nguyen-do-khong-tac-dang-hot-ran-ran-trong-meta

Tới Jayce, đây là một vị tướng Tiên Phong có lượng sát thương rất lớn ở giai đoạn đầu trận, nếu có thể lên 2 sao từ sớm, ghép cho 1-2 trang bị thì chuỗi thắng của bạn sẽ được giữ rất chắc chắn. Jayce có thể kết hợp với Tiên Phong hoặc kẹp thêm Bí Ẩn vì Jayce là vị tướng rất nhiều máu và sát thương, cần giúp vị tướng này sống lâu nhất có thể vào lúc này.

ly-giai-nguyen-do-khong-tac-dang-hot-ran-ran-trong-meta

Sau cùng là Gangplank – là cái tên cuối cùng trong đội hình Không Tặc, Gangplank có thể kết hợp rất mạnh mẽ với Rumble nhờ khả năng làm choáng gần như 100% team địch cũng như gây sát thương diện rộng cực lớn.

ly-giai-nguyen-do-khong-tac-dang-hot-ran-ran-trong-meta

Còn về kết hợp cả đội hình, Không Tặc có thể sử dụng mạnh mẽ với nhiều đội hình như Hộ Vệ Vũ Trụ, Phi Công Pháp Sư, Nổi Loạn Bộc Phá, Tiên Phong Bí Ẩn,… phong phú đa dạng cả về cách xoay bài và đội hình endgame.

Là đội hình có thể lăn cầu tuyết cực sớm

Nếu rơi vào tay những kỳ thủ sử dụng tiền hiệu quả, việc có thêm vàng từ Không Tặc trong giai đoạn đầu sẽ được chuyển hóa thành chuỗi thắng, tạo lợi thế và kiếm lợi tức cực lớn đến tận giữa và cuối trận.

ly-giai-nguyen-do-khong-tac-dang-hot-ran-ran-trong-meta

Là đội hình đậm chất “nhân phẩm”

Nhiều kỳ thủ rất yêu thích chất “may rủi” trong game, vậy cho nên nội tại của Không Tặc giống như được Riot thiết kế cho những kỳ thủ đó vậy. Nếu may mắn “nhân phẩm” cao thì kiếm thêm vàng hay trang bị là điều cực kỳ đơn giản. Còn nếu không may, không rơi ra cả vàng và trang bị thì nội tại Không Tặc không hề có chút tác dụng nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Không Tặc – Pháo Thủ mới toanh 10.16

ly-giai-nguyen-do-khong-tac-dang-hot-ran-ran-trong-meta

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày