Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thần Ma Đại Lục (Forsaken World) mobile trở lại với diện mạo full HD

Thần Ma Đại Lục (Forsaken World) mobile trở lại với diện mạo full HD

Team XemGame | 07/05/2019 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Forsaken World mobile bản remake sẽ xây dựng đồ họa HD chân thực và phong cách thiết kế đầy sắc sảo hơn.

Perfect World Entertainment mới đây đã thông báo thương hiệu game mới nhất sẽ xuất hiện trong năm 2019 là 《神魔大陆》手游 hay Forsaken World Mobile. Có thể nhiều người chưa biết là Forsaken World Mobile từng được ra mắt vào 2015 và đạt được một số thành công nhất định, cho đến khi bị tạm dừng phát triển vào năm 2018. 

Theo đó bản game mới này sẽ là bản làm lại với đồ họa đẹp mắt hơn, do bản quốc tế trước đó đã được đón nhận một cách nồng nhiệt từ phía cộng đồng game thủ quốc tế nên chúng ta có thể mong đợi Forsaken World Mobile lần này cũng sẽ sớm có bản tiếng Anh mà thôi.

Animated GIF

Tuy rằng là một tựa game có xuất xứ từ Trung Quốc, thế nhưng cốt truyện của Forsaken World không hề đi theo mô típ kiếm hiệp hoặc tiên hiệp, vốn đã có rất nhiều game khai thác hiện đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.  Thay vào đó, người chơi sẽ được đặt vào thế giới và phong cách thiết kế đậm chất thần thoại Tây. (có phần giống World of Warcraft)

Animated GIF

Lần này, các nhà phát triển quyết định xây dựng lại thế giới phép thuật của Forsaken World trong một quy mô lớn. Giống như trò chơi trước, chủ đề chính và phong cách nghệ thuật vẫn là thần thoại theo chủ đề phương Tây nhưng phương diện thẩm mỹ sẽ nhìn tốt hơn do áp dụng hững công nghệ đồ họa mới nhất. Trong Forsaken World Mobile mới, các nhà phát triển sẽ bám vào một cái nhìn chân thực hơn thay vì những đoạn phim đậm chất hoạt hình như trong các tựa game trước.

Animated GIF

Sẽ có đồ họa HD siêu chân thực, thay đổi thời tiết theo thời gian thực, thiết kế để game mượt mà và hơn thế nữa. Hơn nữa, trò chơi sẽ mang đến những dáng vẻ riêng cho dàn NPC của mình. Mỗi nhân vật như Thần cao quý, Linh hồn Ác ma, động vật và thực vật trong trò chơi sẽ có những đặc điểm rất riêng.

Forsaken World mobile sẽ bắt đầu thử nghiệm ở Trung Quốc vào ngày 29 tháng 5 và bạn có thể đăng ký tại đây. Vì trò chơi vẫn trong diện bí mật, nên vẫn không có thông tin nào liên quan đến việc phát hành toàn cầu. Tuy nhiên, một bản phát hành toàn cầu có thể được mong đợi khi thấy phiên bản mobile đầu tiên được đón nhận trên toàn cầu tốt như thế nào.

Trang chủ : http://sm.laohu.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày