Trang chủ » Ma Vực Khẩu Đại Bản: Hình đẹp, lối chơi nhập vai dễ nắm bắt

Ma Vực Khẩu Đại Bản: Hình đẹp, lối chơi nhập vai dễ nắm bắt

Team XemGame | 26/09/2014 9:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm hấp dẫn của game mobile online (gMO) Ma Vực Khẩu Đại Bản (gọi tắt là Ma Vực) là nằm ở đồ họa và lối chơi PK tự do đầy máu lửa!

* Theo thông tin chúng tôi ghi nhận thì tựa gMO này đã được bán thành công sang thị trường Việt Nam.

Ma Vực (MV) được coi là phiên bản gMO của game client cùng tên trên hệ máy PC. Game được phát hành trên 2 hệ điều hành iOS và Android bở TQDigital với các điểm nhấn về hệ thống đấu trường và hệ thống ma thú độc đáo.

MV XG 1s2aqs-1

Đồ họa MV được xây dựng cực kỳ ấn tượng với cách tạo hình 3D chi tiết, mang đậm phong cách huyền ảo Châu Âu. Đồng thời tất cả các hiệu ứng từ kỹ năng, trang bị, bản đồ hay chuyển động của nhân vật cũng rất mượt mà, uyển chuyển gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi từ phút đầu tiên trải nghiệm. Tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi phần cứng di động tương đối, nên đối với các thiết bị tầm trung thì việc trải nghiệm MV có phần khó khăn, nhất là những khu vực có đông người giao tranh.

MV XG 1s2aqs-2

Về giao diện thì MV được thiết kế phù hợp với thể loại game nhập vai trên đi động với các phím bấm ảo để di chuyển, các nút kỹ năng được bố trí hợp lý và dễ thao tác. Và do là gMO nhập vai truyền thống nên MV cung cấp cho người chơi tới 5 lớp nhât vật với 2 lớp nhân vật cận chiến và 3 lớp nhân vật tầm xa đi kèm những kỹ năng và chỉ số khác nhau. Nhìn chung lối chơi của MV không có quá nhiều khác biệt so với các tựa game gMO cùng thể loại trên thị trường. Người chơi chủ yếu hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện, tham gia các hoạt động và phụ bản để tìm kiếm các trang bị nhằm gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

MV XG 1s2aqs-3

Song song đó MV cũng chú trọng vào hệ thống PvP, PK khi cung cấp tới 6 trạng thái khác nhau. Theo đó người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi các chức năng này trong giao diện PK và tìm kiếm đối thủ để so tài. Song điểm đặc biệt của MV đó chính là hệ thống Ma thú. Đây là 1 dạng pet trợ chiến rất hữu ích trong game và người chơi có thể hợp thể và trang bị thêm cho chúng để hòng gia tăng lực chiến.

Có thể nói với hình ảnh cực chất, lối chơi PK tự do, MV chắc chắn sẽ hấp dẫn những ai yêu thích thể loại game nhập vai trên di động.

Link tải:

ISO: http://interface.data.99.com/NDLinkRedirectInterface.ashx?id=30245&type=56

Android: http://interface.data.99.com/NDLinkRedirectInterface.ashx?id=30245&type=54

MV XG 1s2aqs-4

MV XG 1s2aqs-5

MV XG 1s2aqs-6

MV XG 1s2aqs-7

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag