Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mabinogi: Fantasy Life – xây dựng cuộc sống mơ ước trong thế giới ảo

Mabinogi: Fantasy Life – xây dựng cuộc sống mơ ước trong thế giới ảo

Team XemGame | 04/12/2019 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mabinogi: Fantasy Life sẽ tập trung vào yếu tố xã hội cho phép người chơi tương tác cùng nhau và xây dựng nên một cuộc sống mơ ước cho bản thân.

Như đã thông báo từ trước, thì đúng 9h sáng ngày hôm nay thì server ĐNÁ của Mabinogi: Fantasy Life đã mở cửa để đón người chơi vào trải nghiệm. Đặc biệt là tựa game này sẽ có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho khu vực này bao gồm cả tiếng Việt để game thủ không phải quá tốn thời gian làm quen.

Mabinogi: Fantasy Life được phát triển dựa trên MMO nổi danh của Mabinogi của Nexon. Tất nhiên bản mobile này cũng có chút thay đổi như sẽ tập trung vào khai thác khía cạnh xã hội cũng như tương tác giữa người chơi với nhau song hành cùng gameplay tiêu chuẩn của dòng MMORPG.

Về cơ bản thì khởi đầu cũng như các game khi bạn phải chọn cho mình một nhân vật đại diện phù hợp. Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa đặc điểm của nhân vật cho hợp với ý muốn của mình, sau đó chọn cho họ 1 trong 10 lớp nghề nghiệp có sẵn của game bao gồm Fighter, Archer, Mage, Alchemist và Bard…..

Nếu đã chán farm quái, bạn có thể tập trung vào xây dựng một cuộc sống ảo cho nhân vật của mình bao gồm làm đầu bếp, ca sĩ, vũ công và thậm chí là cả DJ trong thế giới của Mabinogi – không có gì là giới hạn cả. Có các hoạt động giao tiếp xã hội thú vị như cắm trại, hòa nhạc để bạn thỏa sức thể hiện bản thân bằng chính nhân vật của mình với những người chơi khác.

Song hành với đó là những hoạt động phụ như làm vườn ,đào khoáng sản, câu cá chỉ để giải trí hay kiếm thêm những nguyên vật liệu quý hiếm… Bạn có thể dùng tiền và nguyên liệu kiếm được để làm cho chính mình một ngôi nhà, vườn cây, một vườn thú nuôi….. Đây chính là lý do khiến cuộc sống ảo trong Mabinogi: Fantasy Life được thổi hồn vào đa dạng không kém cuộc sống thực ngoài đời.

Tổng kết lại thì những người từng chơi Mabinogi PC sẽ cảm thấy hoài niệm, khi những tính năng của game tái hiện một cách hoàn hảo lại trên mobile, đồng thời những game thủ mới chắc chắn sẽ thấy bầu không khí thoải mái, không ràng buộc và tập trung vào khía cảnh xã hội của Mabinogi: Fantasy Life là thứ khiến họ phải tốn hàng giờ để tìm hiểu và trải nghiệm.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày