Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mabinogi Fantasy Life mở đăng ký sớm, sẽ có hỗ trợ tiếng Việt khi ra mắt chính thức

Mabinogi Fantasy Life mở đăng ký sớm, sẽ có hỗ trợ tiếng Việt khi ra mắt chính thức

Team XemGame | 22/11/2019 13:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mabinogi Fantasy Life là tựa game MMORPG với những yếu tố nhập vai sâu sắc, đề cao tình kết nối của người chơi với cộng đồng.

Mabinogi Fantasy Life là dự án game MMORPG 3D chuyển thể từ phiên bản cùng tên trên PC đã ra mắt cách đây 13 năm. Với những nét vẽ đáng yêu, phong cách đậm chất manga và sử dụng những gam màu tươi sáng khiến thế giới trong game trở nên vô cùng huyển ảo, tựa như một thế giới thực mang màu sắc cổ tích.

Mabinogi Fantasy Life là một game nhập vai trực tuyến với khả năng gần như vô hạn. Trò chơi lấy bối cảnh là một vương quốc giả tưởng, nơi bạn có thể tạo nên một cuộc sống ảo và làm hầu hết mọi thứ bạn có thể tưởng tượng: kiếm việc làm, tìm thu nhập, và tất nhiên, chiến đấu với mọi kẻ ác để bảo vệ thế giới này.

Theo đó thế giới Mabinogi Fantasy Life hết sức rộng lớn và nhờ đó mang đến mang đến vô số cách thiết lập nghề nghiệp cho nhân vật của bạn, từ nông dận, nhạc sĩ cho đến những thợ săn quái vật miễn là bạn thích. Trong game, bạn có thể để cách điều khiển thủ công hoặc chạy auto tùy thích, bởi vì game đề cao tính tự do mà.

Bên cạnh những giờ phút chiến đấu căng thẳng, bạn có thể đắm mình vào vô số hoạt động phụ hấp dẫn để giải trí như làm vường, nhảy múa, ca hát hoặc giao tiếp cùng những người chơi khác trên đường.

Ngoài ra game cũng cung cấp một kho thời trang phong phú cho phép người chơi tự do thể hiện cá tính riêng. Thậm chí người chơi còn có thể tái sinh thành một người hoàn toàn mới để được trải nghiệm toàn bộ những kĩ năng, talents,..mà không phải bắt đầu từ con số 0 hay tạo lại nhân vật.

Hiện Mabinogi Fantasy Life đang trong quá trình đăng ký chính thức, nhưng một trong những thông tin hay nhất mà game thủ được biết là Mabinogi Fantasy Life thậm chí sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Điều này đuộc tiết lộ trong quá trình thử nghiệm kín trước đây của game.

Đăng ký iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày