Trang chủ » Chuyện làng game » Mặc lệnh phong tỏa, game thủ 77 tuổi vẫn vượt rào đi bắt Pokemon GO

Mặc lệnh phong tỏa, game thủ 77 tuổi vẫn vượt rào đi bắt Pokemon GO

Team XemGame | 27/03/2020 17:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu nói đam mê là bất tận và không màng tuổi tác đã được chứng minh mạnh mẽ khi một bô lão game thủ dù đã 77 tuổi vẫn bất chấp ra đường để bắt Pokemon giữa đại dịch Covid-19.

Trở thành một thảm họa toàn cầu, đại dịch Covid-19 đang trở nên vô cùng phức tạp và hoành hành khốc liệt tại Ý và Tây Ban Nha – hai quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất Châu Âu. Lệnh phong tỏa, đóng cửa các khu vực công cộng, cấm tụ tập nơi đông người đã được ban bố rộng rãi nhằm quản lý triệt để tình trạng của 46 triệu dân, không cho virus có cơ hội phát tán.

Dù đang trong những tháng ngày nguy cấp và ý thức tự cách ly tại nhà là hành động đang được đề cao, thậm chí là bắt buộc thi hành, thế nhưng vì quá đam mê và… ngứa chân, một game thủ lão làng đã sống tận… 77 cái xuân xanh tại Madrid vẫn lén lút ra khỏi nhà, dạo quanh phố phường để bắt Pokemon GO vào chủ nhật vừa qua.

Đam mê thực sự là một động lực lớn, bất chấp độ tuổi 77 là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất nếu dương tính với Covid-19. Nhưng may mắn thay cho ông cụ, hành động “vượt rào” đã nhanh chóng bị cảnh sát tuần tra Madrid bắt gặp, và sau khi ăn một chiếc vé phạt nghiêm khắc, ông cụ đã bị đưa về nhà, “bàn giao” lại cho con cháu để không liều lĩnh đi bắt Pokemon thêm một lần nào nữa.

Trường hợp của lão game thủ 77 tuổi phía trên là bài học cảnh tỉnh dành cho tất cả mọi người, cần phải bảo sức khỏe của mình trong những ngày dịch bệnh vô cùng nguy hiểm và diễn biến phức tạp này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày