Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mad Driver – Thỏa sức hóa thân thành “tay lái điên” với những chiếc xe chiến hạng nặng

Mad Driver – Thỏa sức hóa thân thành “tay lái điên” với những chiếc xe chiến hạng nặng

| 10/07/2018 16:41

Bạn đã sẵn sàng để hóa thân thành một tay lái điên rồ với những chiến xe chiến cực kỳ mạnh mẽ.

Khởi đầu với những chiếc xe chiến hạng nặng, người chơi phải đối mặt với rất nhiều thử thách để từ đó tích lũy được tiền bạc để sắm những chiếc xe mới với sức chiến đấu mạnh mẽ hơn. Hoặc cũng có thể tự lắp ráp chiếc xe chiến riêng dành cho mình từ những nguyên vật liệu cần thiết ở cửa hàng để đối đầu với nhiều trận chiến PVP khốc liệt hơn.

Cũng giống như tên gọi của game, những trận xe chiến diễn ra trong một không khí hào hứng và điên cuồng. Từ âm thanh sôi nổi, hiệu ứng cháy nổ đến các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, phong cảnh hoang dã tuyệt đẹp, người chơi sẽ được tận hưởng những cung bậc cảm xúc trong một đấu trường rộng lớn đầy phấn khích. Ở đó người chơi trở thành những tay lái được trang bị những phương tiện vũ trang mạnh mẽ, chiến đấu không hề sợ hãi để thống trị các nguồn lực.

Hệ thống xe chiến trong Mad Driver là những xe bọc thép hạng nặng nhưng lại di chuyển, chiến đấu vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng và lắp ráp con quái vật kim loại của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ để có thể tiêu diệt kẻ địch, biến họ thành những đống sắt vụn đúng nghĩa.

Cùng với những người đồng đội trong trận chiến PVP 4vs4, người chơi sẽ chứng minh ai là người lái xe tốt nhất, chiến đấu kiên cường nhất. Thông qua cơ chế điều khiển dễ dàng thao tác, phù hợp với lối chơi đua xe bắn súng trên Mobile, người chơi có thể bắn vào bất cứ phần nào trên xe đối phương, chỉnh chế độ bắn cố định hoặc chuyển chế độ tự vệ thích hợp để tấn công đối phương hoặc phòng thủ cho xe chiến của mình.

Ngoài ra người chơi còn được trang bị rất nhiều vũ khí chiến đấu với sức công phá lớn như súng máy, tên lửa, pháo cỡ lớn,…hỗ trợ người chơi tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng, giành vị thế trên đấu trường.

Tải game Mad Driver cho Android 

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame