Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MAD8 : Raid Battle – game thẻ tướng nhập vai với đồ họa siêu chi tiết

MAD8 : Raid Battle – game thẻ tướng nhập vai với đồ họa siêu chi tiết

Team XemGame | 23/10/2019 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài nền tảng đồ họa xuất sắc, MAD8 : Raid Battle còn hấp dẫn game thủ bỏi phong cách game hành động tổ đội ấn tượng.

M.A.D 8 là dòng game hành động nhập vai theo xu hướng tổ đội nơi nơi bạn chỉ huy một đội hình anh hùng và vũ khí công nghệ cao, tham gia vào các nhiệm vụ chống lại các lực lượng chính phủ.

Thực tế thì ngoài ‘vỏ ngoài’ là nền tảng đồ họa xuất sắc, MAD8 : Raid Battle còn hấp dẫn game thủ bỏi phong cách game hành động tổ đội ấn tượng, tất nhiên vẫn đi theo hướng nhập vai quen thuộc nhưng được bố trí nhiều hoạt động phu để người chơi rèn luyện.

Với những sự lựa chọn thông minh, người chơi sẽ chọn ra được những đội hình có sức phối hợp tốt, đương đầu được với nhiều thử thách. Tất nhiên, muốn đội hình trở nên mạnh mẽ hơn, người chơi buộc phải luôn luôn chú trọng vào việc nâng cấp, phát triển các anh hùng trong đội hình. Các anh hùng sẽ được chia thành nhiều cấp bậc như S và A B C D để bạn thỏa sức sưu tập và mang chúng về đội của mình.

Để có thể xây dựng sức mạnh 1 nhân vật người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ, trang bị….. Được biết với cơ chế kết hợp tổ đội của game thì bạn sẽ có vô số cách kết hợp đội hình đảm bảo không ai giống ai.

Bên cạnh đó MAD 8 giới thiệu đến chúng ta tính năng Shadow Tech, nhưng vũ khí tự hành công nghệ cao mà tổ đội của bạn có thể mang theo dưới dạng thẻ bài hỗ trợ. Chúng khá đa dạng từ những trụ pháo tự hành cho đến những con robot chiến đấu khổng lồ. Song song với nâng cấp hero thì bạn cũng cần tập trung tài nguyên để nghiên cứu và khám phá nhằm mục đích cải thiện Shadow Tech hoạt động hiệu quả nhất.

MAD 8 cũng có rất nhiều hoạt động PvE, PvP hấp dẫn, người chơi có thể phối hợp với những người chơi khác trong một số hoạt động phụ bản, săn boss. Khi đã tự tin với đội hình, người chơi cũng có thể thử nghiệm và nâng cao trình độ, xếp hạng cá nhân với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày