Trang chủ » Giải Trí » Madame Web được đánh giá là khiến cho Morbius như The Dark Knight

Madame Web được đánh giá là khiến cho Morbius như The Dark Knight

Team XemGame | 15/02/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ thời điểm tung trailer, bộ phim “Madame Web” của Sony đã trở thành một meme chê cười phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội.

Với lời thoại khó hiểu của nhân vật chính :”Ông ấy đã ở Amazon với mẹ tôi khi bà đang nghiên cứu về loài nhện ngay trước khi bà chết,” Madame Web ngay lập tức trở thành đề tài cho những câu chuyện cười về bộ phim sắp ra mắt.

Nhưng khi phát hành vào thứ Tư, có vẻ như các meme đã không thể cứu được “Madame Web”. Trên thực tế, bộ phim đã sẵn sàng thất bại, theo các nhà phê bình và nhà phân tích phòng vé – mặc dù vẫn tiếp tục tạo làn sóng chê cười trên mạng xã hội.

“Madame Web”, có sự tham gia của Sydney Sweeney cùng với Johnson, ra mắt với tỷ lệ 17% trên Rotten Tomatoes, trang tổng hợp các bài đánh giá phim trên thang điểm 100%

Các nhà phê bình gọi bộ phim là “ngu ngốc và ngớ ngẩn nhất thể loại siêu anh hùng” và “phim hài.” Theo Rolling Stone, ngay cả dòng khiến nó được Internet yêu thích – dòng thoại nói về “nghiên cứu về loài nhện” trong “Amazon” – cũng không xuất hiện trong phim, theo Rolling Stone, khơi lại một loạt meme và bình luận về nó.

Johnson cũng tiết lộ rằng có “những thay đổi mạnh mẽ” đối với kịch bản của bộ phim, điều mà một số người cho rằng có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề với bộ phim.

RELEASE THE ‘He was in the Amazon with my mom when she was researching spiders right before she died’ CUT,” Một người dùng Twitter yêu cầu bản Madame Cut.

Một người dùng khác đã đăng ảnh chụp màn hình của người đưa ra đánh giá kém về bộ phim, thêm vào việc vì không có dòng thoại đầy tính meme ở trên mà ra cớ sự như vậy. Thậm chí một số khác còn troll rằng Madame Web được đánh giá là khiến cho Morbius như The Dark Knight vậy.

Một số chuyên gia phê bình như Molly Freeman thì gọi nghiêm túc Madame Web là 1 tác phẩm “tệ đến buồn cười”, trong khi Tessa Smith cho biết “phim có những đoạn đối thoại khó hiểu, 1 nhận vật phản diện yếu đuối”.

“Madame Web” có sự tham gia của Johnson trong vai Cassandra Webb, một nhân viên y tế của Thành phố New York, người phát triển khả năng ngoại cảm thông qua một gen đột biến và phải bảo vệ ba người phụ nữ khỏi một kẻ thù bí ẩn.

Bộ phim đánh dấu những gì có thể là một trong những sự kết hợp cuối cùng của Vũ trụ Điện ảnh Sony- Marvel kể từ khi Disney mua lại thương hiệu siêu anh hùng khổng lồ Marvel.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày