Trang chủ » Tin Game » Game Online » Magic: Legends – game chặt chém giống Diablo chính thức Open Beta miễn phí

Magic: Legends – game chặt chém giống Diablo chính thức Open Beta miễn phí

Team XemGame | 24/03/2021 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lối chơi nhập vai chặt chém và thẻ bài kết hợp với nhau Magic: Legends sẽ cho game thủ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Magic: Legends được lấy cảm hứng từ game thẻ bài nổi tiếng Magic The Gathering, để mang những nhân vật trong thế giới Magic xuất hiện lại một cách sống động trong gameplay ARPG.

Mặc dù là game nhập vai nhưng hệ thống kỹ năng và nhân vật của game được hiển thị dưới dạng thẻ bài nên phần nào cũng giúp game thủ dễ tìm hiểu hơn về tiểu sử và xuất thân của từng nhân vật.

Bên cạnh đó hiệu ứng kỹ năng nhân vật vô cùng đa dạng với những class khác nhau, game thủ có thể sử dụng ma pháp hoặc triệu hồi ma thú (người sói) hay thậm chí là cận chiến với kỹ năng diện rộng vô cùng hoành tráng.

Mỗi nhân vật trong Magic: Legends là sự kết hợp của 12 lá bài khác nhau. Trong đó có 8 lá bài mang kỹ năng thụ động và 4 lá mang kỹ năng chủ động. Với sự kết hợp của 12 lá bài này, bạn sẽ xây dựng cho mình một nhân vật đặc thù, riêng có.

Ngoài ra, khi bạn thay đổi hoặc bổ sung các lá bài mới, nhân vật của bạn cũng theo đó mà thay đổi nhằm giúp tạo nên một lối chơi vô cùng riêng biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm bản Trung: xứng danh bom tấn nhập vai khuấy đảo thị trường

Đặc biệt với lối chơi chặt chém đã tay giống Diablo 3, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi vào chiến đấu thông qua hàng tầng tầng lớp lớp quái vật khác nhau đang cản đường mình trong lúc tìm kiếm bộ thẻ bài mạnh mẽ và phù hợp với nhân vật nhất.

Lấy game miễn phí tại đây

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày