Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Magic Quest : TCG game thẻ bài mới lạ mang phong cách Hearthstone

Magic Quest : TCG game thẻ bài mới lạ mang phong cách Hearthstone

Team XemGame | 05/06/2017 12:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Magic Quest : TCG có những cải tiến thú vị và thích hợp để  trở thành một game thẻ bài đủ để thay thế cho Hearthstone trên di động.

Thị trường game thẻ bài không còn là sự độc bá của Hearthstone nữa khi có vô số kẻ thách thức mang đến sự độc đáo và mới lạ về phong cách và lối chơi mỗi ngày. Từ những tựa game cạnh tranh trực tiếp như Gwent, Elder Scrolls Legends, Magic the Gathering, cho đến những game mobile trên điện thoại cũng nhanh chóng tiến quân vào thị trường màu mở này. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một tựa game thẻ bài mới có phong cách chơi giống Hearthstone nhưng vẫn có những cải tiến thú vị để tạo nên bản sắc riêng của mình. Game có tên là Magic Quest : TCG và hiện đang được phát hành miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Game kể về câu truyện của một triệu hồi sư trong vùng đất huyền bí Magorbis , bạn sẽ phiê lưu khắp nơi và thu thập những lá bài để chiến đấu với những quái vật khác tại vùng đất này. Mỗi lá bài lại có thuộc tính khác nhau hoặc chỉ thuộc về một lớp nhân vật nhất định như Warrior, Mage, Hunter…

Magic Quest : TCG

Mang đến nhiều đặc điểm giống như Hearthstone. Bạn sẽ bắt đầu với 1 Mana, và dùng nó để triệu hồi những lá bài quái vật với lượng Mana mỗi turn lại tăng lên 1 điểm. Những con quái vật được thiết kế với nhiều công dụng và kĩ năng khác nhau đã có trong Hearthstone như Taunt (bắt buộc đối phương phải tấn công), Charge (tấn công ngay lập tức), thậm chí Magic Quest : TCG còn bổ sung thêm một số tính năng mới như Fly (chỉ có quái vật cùng thuộc tính Fly mới chặn đòn tấn công được) hay Crush (gây sát thương lên quái vật cũng khiến bạn bị mất điểm gốc tương tự)…. để game sinh động hơn.

Magic Quest : TCG

Magic Quest : TCG

Magic Quest : TCG cắt bàn đấu ra làm 4 phần bằng nhau và các lá bài được đặt đối mặt với nhau mới có thể giao tranh được. Do vậy bạn cần phải sắp xếp vị trí các lá bài khéo léo để chặn đường đối phương bảo vệ điểm gốc của mình. Bên cạnh đó, để giữ gìn những lá bài thấp máu sau các trận chiến, bạn còn có thể di chuyển chúng sang các đường khác để dành cho các lượt sau.

Magic Quest : TCG

Magic Quest : TCG

Ngoài ra để người chơi không cảm thấy chán, Magic Quest : TCG  còn mang đến những chế độ chơi như Dungeon, Raid để bạn tìm kiế những lá bài mạnh hơn, đây là tính năng có thể xem như đi Adventure ở Hearthstone vậy. Bạn có thể tìm hiểu được cốt truyện về thế giới của game hay về những lớp nhân vật thông qua các nhiệm vụ này.

Magic Quest : TCG

Magic Quest : TCG

Như những điều đã phân tích ở trên, Magic Quest : TCG là một game thẻ bài mới lạ thích hợp nhấtđể thay thế cho Hearthstone nếu bạn đang cảm thấy chán. Nếu bạn là một fan của những game thẻ bài truyền thống và đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ hơn, thì Magic Quest : TCG là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày