Trang chủ » Tin Game » Game Online » MagicAmy giành chiến thắng tại tuần thứ 6 ESL Legendary Series

MagicAmy giành chiến thắng tại tuần thứ 6 ESL Legendary Series

Team XemGame | 05/01/2015 12:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những trận đấu đầy kịch tính trước Trump và FlyBird, Lee ‘MagicAmy’ Hyerim đã tiếp tục hạ gục đồng đội mới của mình tại Tempo StormHyped để giành chiến thắng tại tuần thứ 6 của ESL Legendary series.

MagicAmy
MagicAmy chiến đấu với đồng đội mới tại TempoStorm

Vừa qua là một tuần đầy vui vẻ cho nữ game thủ xinh xắn người Hàn Quốc, sau khi ký hợp đồng với team eSports Tempo Storm, MagicAmy vẫn chứng tỏ mình rất sung sức và không hề tự mãn khi liên tục hạ gục các đấu thủ sừng sỏ như Trump, FlyBird và người đồng đội mới Hyped để giành chiến thắng tại tuần thứ 6 của ESL Legendary series.

MagicAmy (1) MagicAmy (2)Con đường chiến thắng của MagicAmy

Bên cạnh đó những chiến thắng đầy kịch tính trên cũng hoàn toàn dẹp tan những ý kiến trái chiều khi Tempo Storm quyết định chiêu mộ cựu game thủ Starcarft này. Thật ra chuyện gì nguyên do của nó, trong bối cảnh tựa game đấu bài Hearthstone không được ưa chuộng cho lắm tại Hàn Quốc thì việc ký hợp đồng với một tuyển thủ tại châu Âu hay Trung Quốc có lẽ sẽ được lòng người hâm mộ hơn.

MagicAmy (1)
Chân dung Lee ‘MagicAmy’ Hyerim

Tuy nhiên sau ESL Legendary series lần này thì dù kết quả cuối cùng có ra sao đi nữa ban lãnh đạo của Tempo Storm đã chứng tỏ tầm nhìn xa của họ khi ký hợp đồng với một nữ game thủ vừa xinh đẹp vừa sở hữu kỹ năng thi đấu tốt như MagicAmy.

Đội hình Hearthstone hiện tại của TempoStrom:

United StatesReynad
Germany Gaara
United States Hyped
Canada Kitkatz
United StatesWeiseguy
Korea MagicAmy

[youtube]UcfK92q2rZY[/youtube]

>>> Phân biệt các dạng bộ bài trong game Hearthstone

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày