Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mai Anh diện kiến cao thủ võ lâm của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Mai Anh diện kiến cao thủ võ lâm của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Team XemGame | 13/01/2018 11:54

Hệ thống quảng cáo XTV

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã đánh thẳng vào tâm lý thích được so tài của game thủ để  đưa ra một loạt những tính năng chiến đấu đặc sắc.

Có thể thấy những tựa game chú trọng vào tính năng PK đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ game thủ. Và Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiển nhiên đã đánh thẳng vào tâm lý này khi đưa ra một loạt những tính năng chiến đấu đặc sắc, bao gồm PK tự do, PK bang hội, chiến trường Tống – Kim…v…v…

Ngoài ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn đặc biệt nâng tầm quan trọng của khả năng thao tác trong PK lên một bậc. Trong game nếu có bàn tay nhanh nhẹn và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể né khỏi các kỹ năng của đối thủ. Tất nhiên trang bị tuy vẫn rất quan trọng, nhưng không còn đóng vai trò quyết định trong các trận PK của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota như các tựa game khác. 

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày