Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mai Anh trải nghiệm Âm Dương Sư Mobile : siêu phẩm nhập vai không thể chối từ

Mai Anh trải nghiệm Âm Dương Sư Mobile : siêu phẩm nhập vai không thể chối từ

Team XemGame | 31/01/2018 17:21

Hệ thống quảng cáo XTV

Garena Âm Dương Sư đã ra mắt cộng đồng game thủ vào tối ngày hôm qua và nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

Garena Âm Dương Sư là game di động nhập vai dựa trên những truyền thuyết về Seimei, một thầy pháp có thật của Nhật Bản, lồng trong bối cảnh nước Nhật cổ xưa. Với đồ họa 3D rất rực rỡ, giàu tính huyền ảo cùng phần cắt cảnh và lồng tiếng đậm chất Anime, tựa game này đủ sức hấp dẫn bất cứ tín đồ yêu thích game Nhật Bản nào.

Game sử dụng lối chơi nhập vai chiến thuật theo lượt hoàn toàn, điều này có nghĩa là mỗi bên sẽ thay phiên nhau tung chiêu thức hoặc triệu hồi linh hồn thay vì dùng kiểu để nhân vật tự động đánh rồi tích nộ cho kỹ năng như những game di động thường thấy. Chính vì vậy tính chiến thuật trong game sẽ cao hơn nhiều, đồng thời người chơi có thời gian suy nghĩ về những gì mình cần làm ở trong các lượt chơi hơn.

Trang chủ https://vn.onmyojigame.com/

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày