Trang chủ » Chuyện làng game » Mải chơi Fortnite, game thủ nhí bị mẹ tát sái quai hàm

Mải chơi Fortnite, game thủ nhí bị mẹ tát sái quai hàm

Team XemGame | 30/10/2019 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi nhắc nhở quá nhiều lần mà cậu quý tử vẫn không chịu dừng chơi Fornite bà mẹ Ann Perugia đã thẳng tay tát một cú trời giáng vào mặt con mình.

Những pha gank khét lẹt của phụ huynh đã không còn quá xa lạ gì với giới game thủ, nhẹ thì mặt phúng phính sau “Năm ngón tay về thăm má”, nặng thì mông sưng thêm vài phân sau liên hoàn tam chổi, thế nhưng một phát chết luôn như gấu mẹ dưới đây thì đúng là nỗi kinh hoàng cho toàn bộ giới game thủ.

Sau khi nhắc nhở quá nhiều lần mà cậu quý tử vẫn không chịu dừng chơi Fornite để xuống sinh hoạt gia đình, bà mẹ Ann Perugia, 35 tuổi, đến từ Nam Dayton, Florida sau nhiều lần bực bội vì không thể tách con ra khỏi dàn máy tính, đã thẳng tay tát một cú trời giáng vào mặt cậu game thủ, khiến cậu ngay lập tức lăn vật ra sàn đau đớn vì bị sái quai hàm.

Chân dung “gấu mẹ lực điền”

Và với hành vi đầy bạo lực đó, dĩ nhiên bà mẹ “lực điền” đã có một vé lên hầu tòa với các cáo buộc bạo lực với con trai 10 tuổi của mình. Trong khi kiểm tra y tế về quai hàm, nhân viên y tế còn phát hiện ra nhiều vết xước trên người con trai của cô, khiến Ann Perugia gặp thêm nhiều rắc rối, khi những vấn đề liên quan tới bạo lực trẻ em cực kỳ được quan tâm tại Mỹ.

Hiện tại, cậu bé đang được họ hàng chăm sóc vì cha cậu không có quyền nuôi con.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày