Trang chủ » Chuyện làng game » Mai Dora lần đầu tiết lộ lý do vì sao ngất xỉu trên stream trong thời gian trước, khiến fan cảm động

Mai Dora lần đầu tiết lộ lý do vì sao ngất xỉu trên stream trong thời gian trước, khiến fan cảm động

Team XemGame | 28/08/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lần đầu tiên Mai Dora tiết lộ lý do chính cho việc mình làm việc không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua.

Gần đây tần suất làm việc dày đặc khiến fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe Mai Dora. Đặc biệt là sau lần nữ MC đã ngất xỉu ngay trên sóng với nguyên nhân được cho là do cô nàng không chú ý đến việc ăn uống, dẫn đến cơ thể bị kiệt sức rồi xảy ra sự cố đáng tiếc.

Tưởng chừng là do quá say mê khi làm việc nên Mai Dora lơ đễnh, xao nhãng quan tâm sức khỏe của bản thân. Thế nhưng lý do thực sự không phải như vậy. Mới đây Mai Dora chính thức tiết lộ lý do mà mình làm việc liên tục không ngừng nghỉ khiến fan phải rưng rưng cảm động :

This image has an empty alt attribute; its file name is streamer-mai-dora.png

“Mình hay được hỏi cứ liều mạng stream làm việc kiếm tiền tới ngất để làm gì. Hôm nay mẹ gọi bảo bố chuẩn bị mổ, mình không cần do dự lấy tiền mình tiết kiệm được đưa cho mẹ. Cực nhọc đổi lấy bình yên cho gia đình, với mình là đủ” – cô nàng tâm sự.

Có thể bạn muốn xem thêm : AoE Ranking bước đột phá mới giúp AoE hướng đến đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp

Dòng tâm sự này được đặt ở chế độ bạn bè, có vẻ như Mai Dora chỉ muốn tâm sự chút nỗi lòng của mình chứ không muốn phần đông fan biết được. Cam chịu vất vả, nữ MC chỉ mong tích cóp được một khoản tài chính ổn định, để có thể chăm lo giúp cho gia đình, cho bố mẹ nhất là khi có những chuyện bất ngờ xảy ra, không lường trước được.

Biết được chuyện này, người hâm mộ vô cùng bàng hoàng nhưng cũng không kém phần cảm động khi Mai Dora đang gồng mình gắng sức vì mục đích lớn lao hơn. Tất cả đều an ủi và gửi những lời động viên chân thành nhất đến nữ streamer và gia đình của cô.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày