Trang chủ » Chuyện làng game » Mai Linh Zuto đập hộp quà của Riot Games tặng sự kiện Sea Games 31

Mai Linh Zuto đập hộp quà của Riot Games tặng sự kiện Sea Games 31

Team XemGame | 23/05/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là bộ quà tặng của Riot Games dành cho KOL như Mai Linh Zuto vì đã tham gia cổ vũ bộ môn LMHT: Tốc Chiến trong SEA Games 31.

Mai Linh Zuto đã nhiệt tình cổ vũ cho đội tuyển LMHT: Tốc Chiến nữ nên cô và những người tham gia làm sự kiện như bình luận viên, MC… đều có quà từ nhà phát triển game.

Tối ngày 21/5, nhân dịp đi nghỉ mát cùng đội tuyển MHD cũ, Mai Linh Zuto đã tranh thủ đập hộp quà của Riot Games. Trong đó, gồm có quyển sổ tay, khẩu trang, cốc giữ nhiệt và một chiếc áo thun. Tất cả các sản phẩm đều có logo Sea Games 31, LMHT: Tốc Chiến và dòng chữ GLORY ERA OF NEXT.

Mai Linh Zuto đánh giá những món quà này đều rất đẹp, riêng chiếc áo cô mặc ngay tại chỗ để cảm nhận chất lượng, nó mát và khá vừa vặn với nữ xạ thủ LMHT: Tốc Chiến.

Nhiều người đã đòi đấu giá chiếc áo Mai Linh Zuto đang mặc nhưng cô nàng hot streamer đã quyết định tặng lại cho một mạnh thường quân của đội. Các thành viên trong nhóm của Mai Linh cũng đồng ý tặng cho người đã đồng hành cùng họ trong thời gian qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM khẳng định danh hiệu “Vua Trò Chơi” khi “bán hành” cho nhà vô địch Naraka Bladepoint

Mai Linh Zuto cho biết cô vẫn còn nhiều đam mê với tựa game LMHT: Tốc Chiến và ấp ủ dự định sẽ tranh tài tại Sea Games 32 trong tương lai.

Ở Sea Games 31, đội tuyển LMHT: Tốc Chiến nữ V Gaming Ladies đại diện Việt Nam đã để thua Thái Lan trong trận tranh huy chương đồng nên chỉ xếp hạng tư chung cuộc. Rất may, LMHT: Tốc Chiến nam (Team Flash) đã đánh bại Thái Lan 3-0 để giành lấy chiếc huy chương vàng cho nước nhà, lấy lại thể diện cho nền LMHT: Tốc Chiến Việt Nam.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày