Trang chủ » Công nghệ » Phì cười với màn cãi nhau như “bọn trẻ yêu nhau” của cặp đôi Robot thư viện

Phì cười với màn cãi nhau như “bọn trẻ yêu nhau” của cặp đôi Robot thư viện

Team XemGame | 07/01/2021 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn cãi nhau đầy hờn dỗi nhưng vô cùng đáng yêu của hai Robot thông minh tại thư viện ở Trung Quốc đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Khai trương vào tháng 10.2020, thư viện tọa lạc tại tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) có diện tích rộng 63.000 mét vuông và lưu trữ hơn 4 triệu quyển sách. Hai robot tên Tutu và Wangbao làm nhiệm vụ hướng dẫn, cung cấp thông tin cho khách tham quan thư viện. Không chỉ hỗ trợ, Tutu và Wangbao còn có thể hát múa để làm vui lòng khách.

Thế nhưng cách đây mấy ngày, cả hai đã có một màn cãi vã khiến tất cả khách tham quan đều phải chú ý đến. Nguyên nhân đằng sau cuộc cãi vã là do khách tham quan muốn quét mã QR lên mặt của một trong hai con robot, con còn lại “ghen tị” khi thấy bạn mình được khách yêu mến hơn nên “sinh sự”. Qua đoạn ghi hình dài 42 giây, người xem thấy robot Wangbao đang nỗ lực làm hòa với Tutu nhưng bất thành.

Có thể bạn muốn xem: Top các thiết bị đeo tay có khả năng cảnh báo sớm cơn đột quỵ

Tutu nói Wangbao là “người có tính khí thất thường” và không muốn nói thêm gì nữa. Sau đó Wangbao chấp nhận làm hòa, nhưng Tutu lại giận ngược lại và không thèm nhìn mặt bạn mình.

Cuộc trò chuyện hài hước và giọng nói đáng yêu của hai robot khiến cộng đồng mạng tưởng như đang xem màn đấu khẩu giữa một cặp tình nhân. Một số người cho rằng cả hai nên bị “trừ lương” vì cãi nhau trong giờ làm việc. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với Tutu: “Video này làm tôi nhớ bạn gái lúc cãi nhau quá. Hai con robot giống hệt bọn trẻ đang yêu nhau, cãi nhau cũng dễ thương nữa”, Xiao Zhang nói.

Không ít người tò mò muốn biết hai con robot này thật sự đang cãi nhau hay chỉ là thoại được người vận hàng gắn vào. Ngay sau đó, một số người tìm đến thư viện, nơi hai robot làm việc để hỏi chuyện. “Chúng không nói gì về chuyện cãi vã hôm qua khi được hỏi, nhưng tôi nhận ra ngay giọng nói này. Có vẻ ai đó đã gắn thêm đoạn thoại vào chứ nó chưa thể ‘thông minh’ được như vậy”, người dùng Liu Qun cho biết.

Các phóng viên đã đến tận hiện trường để “phỏng vấn” hai nhân vật chính trong đoạn video. Hóa ra chúng đã hết giận nhau từ 3 ngày sau cuộc cãi vã. Wangbao nói: “Chuyện đó từ lâu rồi, không phải bạn bè cãi nhau là chuyện bình thường sao?”.

Nhân viên tại thư viện cho biết hai robot Wangbao và Tutu không chỉ hỗ trợ khách tham quan mà còn có thể hát múa để làm vui lòng khách. Tuy nhiên, vài người lại đặt nghi vấn về tính chân thực của video, nghi ngờ đoạn hội thoại kia được dàn dựng sẵn. Hoặc có thể thư viện tỉnh Giang Tây cố tình lập trình robot của họ như vậy để thu hút khách tham quan.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày