Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ý tưởng biến màn hình tải trận thành bách khoa toàn thư

LMHT: Ý tưởng biến màn hình tải trận thành bách khoa toàn thư

Team XemGame | 19/12/2019 16:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một ý tưởng mới mẻ để giúp người chơi mới thay vì những giờ phút nhìn vào màn hình tĩnh đầy khô khốc và nhàm chán.

10 năm dài phát triển và cải thiện của LMHT đã nâng cấp và thay đổi rất nhiều thứ, kể cả giao diện tải trận lẫn những “mẹo” hiển thị trong lúc chờ đợi. Những câu đố nhỏ, fun fact hay mẹo được thêm vào mỗi bản cập nhật mới thường khiến game thủ hào hứng và mang tính giải trí cao. Thế nhưng theo thời gian, tính năng này trở nên vô dụng và nhàm chán vì lặp lại quá nhiều lần, vì thế, một người chơi đã đưa ra ý tưởng cải thiện màn hình tải trận, biến giai đoạn nhàm chán này trở nên hữu ích hơn, nhất là đối với các người chơi mới.

Game thủ này mong muốn khi nhấn vào hình ảnh của các tướng, thông tin về kỹ năng sẽ được hiển thị, giúp người chơi nắm rõ bộ kỹ năng của đối thủ để tìm ra cách khắc chế, bởi thực ra không có quá nhiều người chơi có thể nhớ và nắm rõ toàn bộ kỹ năng của tất cả các tướng LMHT, nhất là đối với người chơi mới, khi hiểu rõ đối thủ là điều vô cùng quan trọng để tìm ra chiến thuật và cách đối đầu.

Thêm vào đó, tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích với các game thủ thường xuyên chơi chế độ ARAM, giúp họ bớt bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu trận khi vẫn chưa quen và nhớ được bộ kỹ năng của vị tướng trong tay mình.

Ý tưởng này đã nhanh chóng tới tai các nhân viên Riot Games, và nhà thiết kế trò chơi Daniel ‘Rovient’ Leaver đã hài hước trả lời “Cứ như là giới thiệu tính năng tôi mà tôi đang chuẩn bị ra mắt ấy nhỉ”.

Trước đây, tính năng tra cứu kỹ năng của tướng đã từng xuất hiện trong giai đoạn cấm chọn, nhưng đã được loại bỏ từ nhiều năm trước. Dù vậy, tính hữu dụng vẫn còn rất đáng kể và tính năng này nên được thêm vào lại để khiến những trận đấu với các vị tướng lạ lẫm trở nên dễ dàng và thân thiện hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày