Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MARVEL Super War bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động

MARVEL Super War bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động

Team XemGame | 19/04/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Marvel Super War là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) 3D, miễn phí của NetEase và Marvel Entertainment. Tại thời điểm ra mắt chính thức, thì Marvel Super War được dự đoán sẽ trở thành một hiện tượng thực thụ vì lúc đó là khi vũ trụ điện ảnh Marvel đang bành trướng mạnh nhất sau sự thành công của Endgame.

Tuy nhiên, sau thời gian dài vận hành thì cuối cùng, đội ngũ NetEase cũng thông báo dừng hoạt động trò chơi một cách đột ngột. Và thời điểm quyết định để rút ống thở cho tựa game này là vào 27/6 sắp tới, sau thời điểm đó toàn bộ dữ liệu tài khoản, thông tin nhân vật của toàn thể người chơi sẽ bị xóa bỏ hoàn.

Tuy Netease chỉ nói chung chung là điều chỉnh trong chiến lược vận hành và phát triển, nhưng phần lớn game thủ có thể hiểu được là do vũ trụ Marvel không còn sức hút hấp dẫn như thời 2019 nữa, còn thể loại MOBA thì đã bảo hòa do có quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thánh Quang Thiên Sứ – Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Nhằm đền bù cho quyết định đường đột này, NetEase khẳng định sẽ mở khoá toàn bộ tướng và trang phục trong game để người chơi trải nghiệm cho tới ngày đóng cửa.

MARVEL Super War là tựa game mobile MOBA đầu tiên lấy chủ đề các siêu anh hùng MARVEL. Trong game, người chơi có thể gặp lại nhiều siêu anh hùng và nhân vật phản diện quen thuộc, triển khai những trận chiến thú vị và tận hưởng những cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

Sở hữu bể tướng đa dạng, đồ họa cực ấn tượng nên tựa game này không khó để khiến cộng đồng chú ý và hi vọng có thể cạnh tranh cùng những ông lớn như Liên Quân Mobile, Vương Giả Vinh Diệu, nhưng đến thời điểm hiện tại thì có vẻ như nó sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực nữa rồi.

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 7.5 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày