Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bom tấn MOBA Mobile Marvel Super War chuẩn bị công phá Việt Nam

Bom tấn MOBA Mobile Marvel Super War chuẩn bị công phá Việt Nam

Team XemGame | 04/02/2020 15:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc này đã được dự đoán từ trước khi Marvel Super War có tùy chọn tiếng Việt giai đoạn thử nghiệm, giờ chỉ đợi công bố nhà phát hành chính thức thôi.

Marvel Super War hiện đã ra mắt thị trường toàn cầu với phiên bản mới nhất đi kèm nhiều cải tiến lẫn kho tướng mới của vũ trụ Marvel lần lượt xuất hiện. Song tiếc thay khu vực Việt Nam lại không nhận được sự hỗ trợ trải nghiệm từ NPH NetEase do các vấn đề pháp lý và luật cấp phép game online.

Qua đó rất nhiều fan cuồng Marvel và yêu thích thể loại MOBA di động nước nhà đã không thể nào tiếp cận, trải nghiệm bom tấn Marvel Super War một cách dễ dàng. Tuy nhiên vấn đề này sẽ sớm được giải phóng khi sắp tới đây một NPH Game lớn trong nước sẽ đứng ra đồng phát hành cùng đối tác NetEase trong quý 3 năm 2020.

Qua đó cả NPH lẫn NSX Game Marvel Super War đều kỳ vọng sớm đưa tựa MOBA di động lấy đề tài vũ trụ anh hùng Marvel hiếm hoi này sẽ nhanh chóng gặt hái được các thành quả đáng mong đợi để tiến hóa thành một sân chơi Thể thao điện tử đẳng cấp thế giới.

Lại nói thêm về gameplay của Marvel Super War thì sản phẩm này tỏ ra không giống các game MOBA truyền thống trên di động. Thay vào đó trò chơi tập trung vào lối chơi cân bằng, tiết tấu vừa phải và có nhiều chiến thuật combat giống với trải nghiệm PC. Trong game mỗi anh hùng vẫn sử dụng 4 kỹ năng, 2 phép bổ trợ và đóng các vai trò khác nhau từ Đấu sĩ, Pháp sư, Xạ thủ, Hỗ trợ, Sát Thủ cho tới Đi rừng.

Đặc biệt các hệ thống bổ trợ dễ gây mất cân bằng cho lớp người chơi cũ và mới như Ngọc bổ trợ đã được loại bỏ ra khỏi game. Thay vào đó MARVEL Super War đưa tới hệ thống Buff hoàn toàn miễn phí, đồng nghĩa với việc ai cũng có khả năng khởi đầu trận đấu hoàn toàn bằng nhau.

Trang chủ game: http://www.marvelsuperwar.com/

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 8.3 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày